Người nổi tiếng
Chẳng ai biết Trường Giang từng yêu Nam Em, cho đến khi cô ấy ra MV – Liệu lại là chiêu trò PR?
Ngày 14/3/2018, Hoa khôi Nam Em bất ngờ tung ra MV mang tên Cùng anh đi xa. Kể từ đó, ngày ngày người ta thấy cô xuất hiện trên báo nói về… đàn ông. Cũng nhờ cô ra MV mà khán giả giờ đây biết thêm danh hài Trường Giang là người đàn ông đào hoa số 1 showbiz và Trường Giang từng yêu Nam Em.

Nam Em được biết đến kể từ khi đạt danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long năm 2015, sau đó đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái Đất và lọt vào top 8. Những năm gần đây, cô tiến thân vào showbiz với danh hiệu Hoa khôi, người đẹp.

Nam Em lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với các sản phẩm như Tết sang, Tội cho cô gái đó, Giá như cha còn ở trên đời. Mới đây nhất, cô tung ra MV Cùng anh đi xa và tuyên bố sẽ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô còn khẳng định trong năm 2018, mỗi tháng sẽ cho ra một MV như Chi Pu từng tuyên bố trong năm 2017.

Đánh giá về sản phẩm mới, nhiều người nghe đánh giá Nam Em có giọng hát dễ nghe, không có gì nổi trội. Thậm chí, nhiều đoạn còn hát không rõ lời, thều thào khó nghe. Tuy tuyên bố sẽ theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp, nhưng kể từ khi ra MV mới người ta ít thấy Nam Em nói về âm nhạc. Thay vào đó, ngày ngày người ta thấy cô xuất hiện trên báo nói về… đàn ông và tình yêu.

Điều gây bất ngờ nhất trong những gì mà Nam Em chia sẻ là câu chuyện tình yêu của cô và Trường Giang – danh hài đình đám vừa nhờ “Mai Vàng” cầu hôn bạn gái Nhã Phương cách đây không lâu.

Theo lời của Nam Em thì “Trường Giang là vết thương khó lành trong tâm hồn tôi. Nhắc tới cái tên đó tôi lại như một bà khùng điên rồi đây. Tổn thương trong tôi đến mức nào thì mọi người không thấy được đâu”.

Chuyện Trường Giang và Nhã Phương yêu nhau 3 năm nay cả Việt Nam ai cũng biết và họ chưa bao giờ tuyên bố chia tay. Trên thực tế, Trường Giang cũng chưa bao giờ nhắc đến Nam Em như một người bạn gái của mình, chỉ có Nam Em lên tiếng vật vã đau khổ vì chàng hề xứ Quảng. Nên khá nhiều người thắc mắc, Trường Giang và Nam Em yêu nhau lúc nào, bao lâu? Mà thông tin cụ thể này Nam Em lại khá ỡm ờ.

Vậy là Nam Em tự “khoe” mình hóa ra là người chen vào chuyện tình của người khác. Và không sớm hơn, không muộn hơn, Nam Em lại tự kể chuyện tình đó đúng lúc vừa tung ra MV mới. Như sợ khán giả sẽ quên, Nam Em còn nói đi nói lại nhiều lần.

Có thể thấy Nam Em rất… khôn, bởi cô biết Trường Giang là cái tên luôn thu hút truyền thông và công chúng. Các tin bài có tit kèm tên anh luôn thu hút người đọc. Nên thời điểm này, khi ra sản phẩm âm nhạc và tuyên bố theo đuổi âm nhạc nghiêm túc – nếu câu chuyện của bạn không đủ hấp dẫn, nhạc của bạn không đủ hay thì “réo” tên người không liên quan cũng là cách để quảng bá hình ảnh chăng?

Chỉ là sau chuyện này, Trường Giang sẽ mất đi hình ảnh người đàn ông chung tình và người đáng thương nhất vẫn là Nhã Phương, bị xuất hiện một cách bất đắc dĩ. Khi ồn ào này qua đi, liệu khán giả sẽ còn nhớ gì về MV Cùng anh đi xa, hay chỉ nhớ đến Nam Em như một kẻ thứ 3 và nghi vấn dựa hơi người khác để PR cho mình?

Có lợi thế hình ảnh đẹp, biết gây ồn ào để tạo sự chú ý, nhưng ở thời điểm này còn quá sớm để dự đoán Nam Em có thành công với con đường âm nhạc hay không. Vì cô nói rằng cô nghiêm túc với âm nhạc, nhưng những gì Nam Em đang thể hiện lại cho thấy sự thiếu nghiêm túc nhất.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục