Người nổi tiếng
Nam thần tượng Kpop livestream cắt cổ tay, khóc lóc cầu cứu
Thêm một thần tượng Kpop có dấu hiệu tinh thần bất ổn, thậm chí anh còn livestream cảnh tự tử của mình.

Sáng ngày 25/5, cộng đồng fan Kpop được phen hoảng hồn khi nam idol Kim Minsung (Hansol – cựu thành viên Topp Dogg) đã livestream cắt cổ tay và khóc lóc cầu cứu.

Người hâm mộ hoang mang khi theo dõi livestream của Minsung và chứng kiến cảnh tượng anh cắt cổ tay.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Minsung livestream với nội dung như thế này. Bởi vào ngày 23/6 năm ngoái, nam thần tượng phát sóng trực tiếp thông qua Instagram vừa khóc vừa tuyên bố sẽ tự sát. Anh chàng nói: “Tôi muốn tự sát”, sau đó Hansol quay những chiếc xe hơi đang chạy trên đường và nói “Chúng có thể giết tôi”.

Nam thần tượng cũng từng muốn tự tử vào năm 2017.

Sau sự việc, Minsung còn tiếp tục đăng tải 2 bài đăng Instagram mang nội dung khiến nhiều người hâm mộ lo lắng: “Hãy để tôi yên, bạn không thể từ bỏ số tiền nhỏ đó sao”, “Tôi đang đi về đâu đây? Con đường tôi đi không phải là một nơi nào đó rộng lớn, nhưng tôi nên đi đâu nếu tôi không bước theo con đường của chính mình?”. Không chỉ vậy, cựu thành viên Topp Dogg còn gửi lời đến fan quốc tế bằng tiếng Anh, nói rằng anh đang đối mặt với cuộc chiến cùng những con quỷ bên trong con người anh.

“Đang cố kiếm tìm ánh sáng để chúng ta có thể bước đi và vượt qua… Giờ đây thứ tối tăm nhất đang hét vào mặt chúng ta, bắt chúng ta quay lại cái điểm ban đầu. Và tôi nói KHÔNG. Sao mày dám? Chúng tôi nói KHÔNG với bóng tối nhưng nó không chịu bỏ đi…”

Nam ca sĩ tiếp tục đăng tải những hình ảnh khác trên trang cá nhân.

Hai bài viết ám chỉ về sự vô định hiện tại của Minsung: “Hãy để tôi yên, bạn không thể từ bỏ số tiền nhỏ đó sao”, “Tôi đang đi về đâu đây? Con đường tôi đi không phải là một nơi nào đó rộng lớn, nhưng tôi nên đi đâu nếu tôi không bước theo con đường của chính mình?”.

Hansol cũng là một trong số ít thần tượng của Hàn Quốc công khai mình là người vô tính.

Năm 2013, Topp Dogg đã debut nhưng không thành công trong ngành công nghiệp giải trí Kpop. Nhóm đã tạm ngưng hoạt động kể từ album “First Street”, phát hành vào tháng 11 năm 2016. Trong khi đó, thành viên A-Tom, hay còn biết đến với tên thật là Kim Sang Gyun, đã rời khỏi nhóm vào đầu năm 2017 để tham gia chương trình Produce 101 mùa 2. Hy vọng rằng, mọi thứ đều ổn với Hansol.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục