Hóng hớt
NETIZEN TẤM TẮC KHEN NGỢI HOA HẬU BẢO NGỌC KHI NHẬN HỌC BỔNG TRIỆU ĐÔ
Mới đây, Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa được nhận học bổng của trường Đại học New South Wales thuộc top 100 trường danh giá trên thế giới. 

Trên trang cá nhân, Nàng hậu sinh năm 2001 đến từ Cần Thơ chính thức xác nhận đến công chúng việc mình đã xét duyệt học bổng từ trường Đại học New South Wales, thuộc top 100 trường danh giá trên thế giới. Được biết, học bổng mà cô nhận được rất khó trong khâu xét duyệt và phải đạt GPA 3.56/4, IELTS 8.0. Đây là một trong những học bổng hàng đầu tại Úc với trị giá 10.000 AUD (hơn 230 triệu đồng). 

Dòng trạng thái được Hoa hậu Bảo Ngọc đăng tải trên trang cá nhân

Theo như Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ: “Đây là một trong những học bổng mình luôn muốn đạt được, đặt mục tiêu cho bản thân khi bắt đầu việc học tại trường. Ngoài ra, Bảo Ngọc còn được nhận những học bổng khác trước đó và luôn cố gắng nhất có thể đạt được học bổng tiếp theo.” 

Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc
Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc
Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Từ ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 đến khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa, Bảo Ngọc luôn gây ấn tượng với học vấn xuất sắc cùng khả năng thuyết trình lưu loát. Mệnh danh là nữ hoàng với khả năng tiếng Anh tốt, từng đạt IELTS 7.0 ở trường trung học và IELTS 8.0. Trong thời gian học, cô nàng liên tục nhận được nhiều bằng khen thưởng và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa khác trong và ngoài trường. 

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc khoe thành tích học tập khủng của mình
Thành tích học tập của nàng Hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ

Chính điều này đã khiến Netizen, càng thêm chú ý và dành nhiều thời gian khen ngợi nàng hậu nhà Sen Vàng. Ngoài ra, Bảo Ngọc còn được bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc đến cô khi đạt được học bổng lần này. 

Chắc chắn với những nỗ lực mà cô nàng đã cố gắng trong suốt thời gian vừa qua, sẽ chứng minh với công chúng về một hình mẫu của cô hoa hậu thuộc thế hệ GenZ tài sắc vẹn toàn. Đồng thời, mang đến thông điệp Beauty of Power (Sức mạnh của vẻ đẹp) của cuộc thi mà cô đã đăng quang. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục