Người nổi tiếng
Ở tuổi 41, Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ đang mang thai con gái đầu lòng
Việc Thanh Thảo mang thai con gái đầu lòng ở tuổi 41 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Sáng 29/5, Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ đang ở trong tháng thứ 8 của thai kỳ. Vợ chồng nữ ca sĩ chuẩn bị làm tiệc baby shower (tiệc mừng em bé sắp chào đời) để chào đón cô con gái đầu lòng ra đời. Tuy nhiên, trong thời gian qua, cô không hề để lộ bất cứ thông tin gì về câu chuyện mang thai.

Thanh Thảo gây bất ngờ khi tiết lộ đang mang thai tháng thứ 8

Xoay quanh vấn đề này, giọng ca “Búp bê không tình yêu” chia sẻ trên trang cá nhân: “Thảo biết với rất nhiều người thông tin này thật sự bất ngờ. Nhưng từ khi chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, Thảo thật sự ngại những ồn ào xung quanh đời tư. Nên suy nghĩ và đắn đo mãi mới quyết định báo tin vui đến mọi người đang yêu thương và quan tâm đến mình. Mong sẽ cùng chia vui với mọi người trong lần đầu làm mẹ với những cảm xúc thật tuyệt vời!

Những chia sẻ của Thanh Thảo xoay quanh câu chuyện mang thai được cô đăng tải trên trang cá nhân

Nữ ca sĩ và bạn trai Việt kiều vô cùng vui mừng và háo hức chào đón con gái đầu lòng

Xin lỗi những ai hỏi mà Thảo không trả lời trước đây, vì những gì thiêng liêng và riêng tư nhất, Thảo thường muốn giữ riêng cho bản thân mình. Chỉ mong sức khoẻ và bình an cho mẹ và bé trong thời gian này. Cám ơn mọi người đã luôn bên cạnh và mong Thảo hạnh phúc thật sự! Và Thảo đã tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn bên người đàn ông tốt và sẽ là người cha tuyệt vời của con Thảo sau này.”

Thời gian qua, giọng ca 41 tuổi khá kín tiếng trong những câu chuyện liên quan đến đời tư

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục