Người nổi tiếng
Sau đóa hoa hồng (Queen), Chi Pu tiếp tục tung bản vũ đạo gây nghiện
Gây sốt ngay từ khi công khai hoạt động ở vai trò ca sĩ, Chi Pu là cái tên luôn gây tò mò cho công chúng mỗi khi xuất hiện. Sau nửa năm vắng bóng, Chi Pu đã quay trở lại cuộc đua Vpop với MV Đóa hoa hồng (Queen) với tạo hình vô cùng độc đáo. Sau 2 MV Dance và story, Chi Pu tiếp tục tung bản Dance Practice với điệu nhảy gây nghiện trong MV chính.

Trên Youtube chính thức của Chi Pu – Chi Pu Official bản Dance Practice đã nhận được gần 300.000 lượt xem sau ít giờ đăng tải. Mặc dù, bản gốc Đóa hoa hồng (Queen) lần này không nhận được hiệu ứng mạnh mẽ như những ca khúc trước như Talk to me, Từ hôm nay… nhưng Chi Pu vẫn tạo được dấu ấn nhất định với người xem. Điệu nhảy đầy sáng tạo trong MV do biên đạo Quang Đăng dàn dựng là một trong số những yếu tố tạo nên sự ám ảnh. Chính vì thế, Chi Pu đã không ngần ngại tung ra bản MV Practice đầy cuốn hút.

Trong MV, với trang phục trắng sọc kẻ đen, Chi Pu đã tái hiện lại điệu nhảy “gây nghiện”. Theo dõi MV, có thể nhận thấy Chi Pu không hề thua kém các vũ công chuyên nghiệp, rất mạnh mẽ và dứt khoát trong các động tác cũng như cách di chuyển.

Trước đó, trên trang chủ của FC Chi Pu cũng vừa đăng tải một đoạn clip trình diễn Đóa hoa hồng trên Phố đi bộ của một nhóm dancer với trang phục nguyên bản như trong bản gốc. Đoạn clip tuy chỉ có 2 phút nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ những bạn trẻ trên Phố đi bộ cũng như của các Fan.

Mặc dù gây ra khá nhiều luồng dư luận trái chiều với vai trò ca sĩ nhưng có thể thấy Chi Pu đang tiến bộ từng ngày trong giọng hát cũng như phong cách biểu diễn. Điều quan trọng hơn là sự kiên trì, liều lĩnh và đam mê của cô​​ đã tiếp thêm sức mạnh cho những bạn trẻ trên con đường chinh phục hoài bão của mình.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục