Người nổi tiếng
Sốc: Sau Nam Em, đến lượt Khánh My “tố” bị Trường Giang tán tỉnh
Khánh My khẳng định, trong thời gian yêu Nhã Phương, Trường Giang vẫn tán tỉnh và còn qua nhà ăn cơm.

Có thể nói chưa lúc nào showbiz Việt lại lắm chuyện như thời điểm hiện tại. Từ “gạ tình”, “đạo nhạc” cho đến scandal tình ái. Mấy ngày qua khi dư luận lại được một phen xôn xao với bài viết trên một trang tin điện tử rằng: “Sau thông tin gây sốc dư luận về việc ngoài cô Hoa khôi E, nam danh hài G từng có thời gian theo đuổi một người đẹp tên A trong thời gian có bạn gái là diễn viên nổi tiếng đã làm công chúng liên tục đặt ra câu hỏi.” Xâu chuỗi thông tin lại, nhiều ý kiến bày tỏ nghi ngờ “cô A” kia chính là Khánh My – người được gọi là “tình địch tin đồn” của Ngọc Trinh.

Khánh My được cho là người đẹp A trong câu truyện tình cảm được lan truyền suốt nhiều ngày qua.

Sau tất cả, Khánh My đã thẳng thắn lên tiếng về vấn đề này, người đẹp không ngần ngại trả lời với báo giới rằng: “Trường Giang từng theo đuổi tôi khi đang yêu Nhã Phương”. Khánh My còn cho biết thêm, trong quá trình tán tỉnh cô, Trường Giang từng nhận mình là một người “mê gái”. Lúc đó cô chỉ nghĩ Trường Giang thích mình vì đẹp chứ không biết rằng danh hài đang nghiêm túc. Ai cũng biết Trường Giang và Nhã Phương đang yêu nhau nên cô không dại gì mà làm người thứ ba và cũng không bao giờ cho phép bản thân làm điều này nên đã từ chối tình cảm của Trường Giang.

Dù quen biết đã lâu nhưng người đẹp cũng khẳng định Trường Giang không phải gu của mình. Với Khánh My, Trường Giang là một người nổi tiếng lại rất lãng mạn trong tình yêu. Khi được thổ lộ, cô nàng cho rằng trong làng giải trí này có rất nhiều người đẹp, chắc gì danh hài đã thích một mình cô.

Người đẹp cho rằng dù Trường Giang trăng hoa nhưng lỗi một phần cũng ở Nhã Phương, vì nữ diễn viên có cái đầu quá lạnh, thờ ờ trước những hành động tán tỉnh của người yêu với những cô gái khác. Đồng thời, Khánh My hy vọng mọi người không cho rằng cô đang đu bám theo Trường Giang để nổi tiếng bởi cô không thể tự bịa đặt và dựng chuyện cho người khác được.

 

Theo quan điểm của mình, Khánh My cho rằng Nhã Phương cũng có lỗi trong chuyện Trường Giang lăng nhăng.

Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi Trường Giang và những người liên quan lên tiếng giải thích về chuyện này.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục