Người nổi tiếng
Nam Em diện lại váy của Nhã Phương: Là vô tình hay cố ý?
Dù xác nhận là không cố tình mặc lại chiếc đầm ren trắng mà Nhã Phương diện hôm Trường Giang cầu hôn trên sóng truyền hình nhưng Nam Em vẫn bị nhiều người chỉ trích không thương tiếc.

Scandal rộn ràng cả showbiz của Trường Giang – Nam Em – Nhã Phương cũng dần rơi vào quên lãng. Ba nhân vật chính cũng không có bất kỳ phát ngôn nào nữa. Trường Giang tiếp tục công việc hàng ngày, Nhã Phương tập trung cho các dự án phim ảnh, còn Nam Em tất bật với việc ra MV.

Cộng đồng mạng tưởng mọi chuyện đã qua cho đến cách đây ít hôm, Nam Em bất ngờ đăng một tấm hình tham dự sự kiện với kiểu tóc đậm chất cổ trang. Đáng chú hơn là cô nàng diện lại chiếc đầm mà Nhã Phương mặc tại lễ trao giải Mai Vàng, cũng chính là ngày Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình.

 

Diện đầm trắng, tóc tạo kiểu cổ trang rồi cài thêm bông hoa cẩm chướng, Nam Em tự gọi mình là “Võ Tắc Em”.

Những ai tinh ý thì nhận ngay ra rằng, Nam Em đang diện trên mình chiếc đầm ren trắng mà Nhã Phương mặc hôm Trường Giang cầu hôn trên sóng truyền hình. Câu hỏi là: vô tình hay hữu ý?

Hoa khôi Nam Em từng chia sẻ với báo giới rằng “Hôm trước sinh nhật tôi còn đến, hôm sau đã cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình!”. Nếu bảo rằng hình ảnh Nhã Phương hôm đó không được Nam Em để ý dẫn đến chuyện vô tình “đụng hàng” thì hẳn đây là lời giải thích thiếu hợp lý, bởi cô trình bày rất rõ trên truyền thông về cảm xúc bản thân trong cái đêm đáng nhớ đó.

Nếu đây là hành động có chủ đích thì nhiều người thắc mắc rốt cuộc Nam Em muốn gì?

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh này, Nam Em nhận phải vô vàn “gạch đá” vì nhiều người suy đoán dường như cô nàng vẫn chưa muốn dừng câu chuyện tại đây và buông tha cho 2 nhân vật kia. Mặc dù quản lý truyền thông của Nam Em lên tiếng cho biết mẫu váy trắng của nhà thiết kế Trương Thanh Hải được Nam Em mặc tại sự kiện vào ngày 25/5. Đây là sự trùng hợp vô tình chứ không cố ý như sự bàn tán trên mạng xã hội.

Nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng có lẽ vì muốn nhắc khéo truyền thông cũng như cộng đồng mạng đừng quên “chuyện tình buồn” của mình mà “Miss thất tình” mới đăng tấm hình này.

 Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục