Sao
Bị chê bai liên tục vì ngày càng phát tướng Nam Em tuyên bố: ‘Phải đẹp lại thôi, mập hoành hành lâu quá rồi’
Nam Em quyết tâm giảm cân sau thời gian tăng cân không kiểm soát. Bài đăng mới nhất của người đẹp khiến người hâm mộ như được yên tâm phần nào.

Sau loạt ồn ào liên quan đến chuyện tình với Trường Giang, Nam em không chỉ có những tổn thương về tâm lý mà ngay cả nhan sắc của người đẹp cũng bị giảm đi đôi phần. Đặc biệt, thời gian gần đây người đẹp liên tục bị chê bai về thân hình “phát tướng”. Được biết, nàng hoa khôi đã tăng tận 8kg vì ngủ ngon, ăn khỏe và yêu đời hơn trước.

Nam Em trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua. Ảnh: Nguyễn Thành.

Nam Em từng khiến người hâm mộ choáng váng với hình ảnh tăng cân trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 tháng 9 vừa qua.

<p> Chân dài gốc Tiền Giang lộ vòng hai kém thon gọn khi trình diễn bộ sưu tập áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam. Nam Em từng chia sẻ với <em>iOne</em>, vóc dáng của cô thay đổi do tăng cân chứ không phải có bầu.</p> <p> </p>

Chân dài gốc Tiền Giang lộ vòng hai kém thon gọn, khuôn mặt ngấn mỡ khi trình diễn thời trang trong một sự kiện mới đây.

Trở lại showbiz sau khi giảm được 4kg với màn catwalk ấn tượng nhưng Nam Em vẫn còn trông quá tròn trịa và thừa cân. Và chính bản thân Nam Em cũng nhận thấy “khuyết điểm” này của mình nên trong dòng trạng thái mới nhất, hoa khôi tự nhủ với bản thân: “Tôi phải đẹp lại thôi, ‘chị’ mập hoành hành quá lâu rồi…”.

Dưới bài đăng, người hâm mộ thi nhau gửi lời chúc và động viên đến hoa khôi và hy vọng cô sẽ giảm cân thành công.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục