Sao
Sân si như Minh Tiệp, lên tiếng động viên Nam Em tiện thể đá xéo luôn Trường Giang?
Để lại bình luận động viên trong một dòng trạng thái của Nam Em, Minh Tiệp nhận hàng tấn "gạch đá" từ cư dân mạng.

Hôm qua (15/1) chính là ngày “thánh” Nam Em bước sang tuổi mới. Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Nam Em khiến người hâm mộ một phen hoảng hốt khi chia sẻ đoạn video đang “quẩy tưng bừng” trên xe ô tô với lời nhắn: “Hay á hay á… hay hay hay… Ê nói nghe nè quý dị. Tối thứ 3 sinh nhật mình livestream nói chuyện tâm sự nha. Ở ẩn lâu quá trời.”, khiến nhiều người thích thú.

Động thái này khiến nhiều người lo lắng bởi theo những gì đã và đang thể hiện những ngày qua, nhiều người không khỏi quan ngại cho tình hình sức khỏe thần kinh của Nam Em, không biết cô đã đủ ổn định hay chưa, và việc quay trở lại như vậy có khiến showbiz một lần nữa dậy sóng như hồi giữa năm?

Bên dưới phần comment, một bình luận đã gây chú ý và để lại nhiều ý kiến trái chiều đó chính là của diễn viên Minh Tiệp. Nam diễn viên dành sự quan tâm tới đàn em rằng “Hãy cứ là em nhé cô em. Dù có thể hơi quá nhưng em thấy happy là được. Sâu thẳm bên trong em là 1 cô bé tốt bụng. Cũng may cho em không yêu phải mấy chú hề, không thì còn mệt nữa. Chúc mừng sinh nhật em gái trước nhé”.

Bình luận trên của Minh Tiệp đang nhận nhiều “gạch đá” vì cho rằng nam diễn viên đang đá đểu Trường Giang. Câu chuyện giữa Trường Giang và Nam Em trước đây khá ồn ào.

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục