Sao
Nam Em công khai hình ảnh thân mật, nhưng cách gọi VJ Quốc Bảo mới đáng chú ý!
Hậu tiết lộ đang hẹn hò với một người tên Bảo khiến công chúng đoán già, đoán non là VJ Quốc Bảo, Nam Em bất ngờ đăng ảnh kèm caption không thể ngọt ngào hơn.

Những ngày qua, công chúng vẫn không ngừng bàn tán xôn xao về thông tin nữ ca sĩ/ diễn viên Nam Em sau chuỗi ngày tình duyên trắc trở đã chính thức tiết lộ hiện đang hẹn hò với một người tên Bảo. Mỹ nhân hứa hẹn đến lúc thích hợp sẽ chia sẻ chi tiết hơn về mối quan hệ bí mật này. Và với những gì phía Nam Em đã lên tiếng, không ít người hâm mộ đã bán tín, bán nghi người “tên Bảo” ấy chính là nam VJ Quốc Bảo.

Chẳng phải đoán mò không có căn cứ, cộng đồng mạng đã chỉ ra cách đây không lâu, tại một sự kiện, nhiều khoảnh khắc Nam Em và VJ Quốc Bảo đã ngồi cạnh nhau và có nhiều cử chỉ khá thân mật. Đặc biệt, nhiều thông tin bên lề còn chỉ ra rằng họ đã cùng lên một chiếc ô tô để cùng về sau khi kết thúc sự kiện.

Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng thuyết phục hay xác thực nào chỉ ra một nửa yêu thương của Nam Em là VJ Quốc Bảo. Thế nhưng, mới đây chính Nam Em đã công khai hình ảnh thân mật của cả 2 trên trang cá nhân. Không chỉ diện cùng một set đồ với họa tiết lá dừa, mỹ nhân này còn gây chú ý khi có cách gọi VJ Quốc Bảo vô cùng đáng yêu, ngọt ngào: “Mình chỉ nên làm bạn đời của nhau thôi. Cô gái bé bỏng của Em“.

Với lời lẽ và cách xưng hô thế này, Nam Em càng dấy lên nghi vấn nam VJ này đích thị là người “tên Bảo” mà phía đại diện Nam Em đã đề cập đến trước đó. Dù câu chuyện vẫn đang được bàn tán xôn xao trên khắp các hội nhóm, diễn đàn nhưng phía Quốc Bảo vẫn chưa có bất kì động thái phản ứng nào!

Hình ảnh thân mật của Nam Em và VJ Quốc Bảo tại sự kiện gần đây.
Hình ảnh cả 2 cũng cùng xuất hiện tại một sự kiện khác.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục