Sao
Đã đạt đến cảnh giới cao nhất: Nam Em gửi hình ‘kém sang’ đến Lee Min Ho
Nhiều người còn kêu gọi Nam Em dừng ngay hành động "thả thính" của mình lại vì so với danh sách những bạn gái cũ của Min Ho thì Nam Em "không có cửa".

Mới đây, Nam Em vừa khiến dân tình bị sốc nặng khi đăng tải hình ảnh chụp màn hình đoạn chat mà cô nàng đã gửi cho ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Lee Min Ho gắn kèm nội dung: “Where are you? – Anh ở đâu?”. Trong phần tin nhắn này, Nam Em đã chụp một tấm hình đang chổng mông lên trời và gửi Instagram của Lee Min Ho kèm theo là dòng tin nhắn liên tục “Hello, hello”.

Lấn sang làng giải trí Hàn Quốc, Nam Em lại làm trò khi gửi riêng bức ảnh kì cục này đến Lee Min Ho

Trong ảnh, người đẹp đang quỳ trên mặt đất, áo quần xộc xệch khi thực hiện một động tác yoga.

Hình ảnh có liên quan

Có vẻ như cô bị phát cuồng tài tử điện ảnh Hàn Quốc và cũng chẳng mấy quan tâm tới chuyện giữ hình tượng người nổi tiếng mà mình đang có. Ngay lập tức, cư dân mạng cũng như fan của Lee Min Ho đã lên tiếng chỉ trích nghiêm trọng hành động khiếm nhã và “kém sang” này Nam Em. Bên cạnh đó, nhiều fan của Nam Em cũng tỏ ra bênh vực cô nàng.

Lấn sang làng giải trí Hàn Quốc, Nam Em lại làm trò khi gửi riêng bức ảnh kì cục này đến Lee Min Ho

Đáng buồn cho Nam Em, tài khoản Instagram “leeminho_87” là giả mạo. Mặc dù không có dấu tick xanh xác nhận, thế nhưng có lẽ do số lượng người theo dõi trang fanpage này cũng khá lớn đã khiến cho Nam Em nhầm lẫn. Nhiều người cảm thấy thương cảm với Nam Em vì “tình yêu” của Nam Em lại một lần nữa trao nhầm địa chỉ.

Đây mới là tài khoản thực sự của Lee Min Ho.

Thời gian gần đây, Nam Em liên tục thể hiện hình ảnh “tưng tửng”, “đáng yêu” của mình với khán giả bằng những hành động có phần khó đỡ như “nhảy vui vẻ khi biết được ăn cơm”,… Tuy nhiên, càng ngày những hành động của cô lại càng trở nên khó hiểu khiến tần suất khán giả băn khoăn tự hỏi: “Nam Em đang làm cái gì vậy?” tăng dần theo thời gian.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục