Sao Châu Á
G-Dragon, Kim Soo Hyun, Lee Min Ho… cùng hàng loạt sao lớn sắp giải ngũ, hoạt động trở lại
Hàng loạt ngôi sao đình đám Hàn Quốc sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự. Đây là tin vui lớn nhất với người hâm mộ đầu năm.

Fan đang cực kì hạnh phúc khi hàng loạt ngôi sao sẽ được giải ngũ khỏi quân đội Hàn Quốc trong năm 2019.

Hai năm vậy mà qua nhanh như chớp mắt, người hâm mộ rất phấn khích khi biết rằng sự chờ đợi tưởng như cả thế kỉ của họ sắp kết thúc.

1. Kim Soo Hyun

Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của làn sóng Hallyu, Kim Soo Hyun, sẽ trở lại với người hâm mộ vào ngày 1 tháng 7.

Anh đã nhập ngũ vào tháng 10 năm 2017 và được bổ nhiệm vào Tiểu đoàn Trinh sát 1. Hình ảnh của Soo Hyun trong quân đội đã rò rỉ khiến fan phấn khích vì anh vẫn đẹp trai rạng ngời và như thể đang đóng phim quân sự.

2. T.O.P, G-Dragon, Tae Yang, Daesung của BIGBANG

T.O.P sẽ xuất ngũ vào tháng 6, G-Dragon sẽ xuất ngũ vào ngày 26 tháng 10, trong khi Tae Yang và Daesung sẽ được miễn nhiệm vào tháng 11 năm nay.

3. Lee Min Ho

Cái tên đình đám Lee Min Ho sẽ trở lại vào ngày 25 tháng 4. Do từng bị một tai nạn xe hơi trong quá khứ, Lee Min Ho đã phải đặt một thanh sắt vào chân. Vì điều này, anh không gia nhập các quân đoàn như đồng nghiệp của mình mà phục vụ tại dịch vụ công cộng tại Văn phòng quận Gangnam. Hiện Lee Min Ho đang phục vụ tại một trung tâm phúc lợi xã hội phường Suseo ở quận này.

4. Ji Chang Wook

Ji Chang Wook sẽ trở lại vào ngày 27 tháng 4! Sau khi nhập ngũ vào tháng 8 năm 2017, anh đang phục vụ tại Sư đoàn 3 Bộ binh cùng với Joo Won.

5. Im Siwan

Một trong những nam diễn viên hàng đầu của màn ảnh Hàn – Im Siwan sẽ được xuất ngũ vào ngày 27 tháng 3!

Anh nhập ngũ vào tháng 7 năm 2017 và hiện đang làm trợ lý hướng dẫn cho các tân binh của Sư đoàn Bộ binh 25.

6. Jung Yong Hwa của CNBLUE

Jung Yong Hwa sẽ được xuất ngũ vào ngày 3 tháng 11. Hiện tại, tất cả các thành viên CNBLUE đang phục vụ trong quân đội. Anh là người đã nhập ngũ đầu tiên trong nhóm, vào ngày 5 tháng 3 năm 2017.

7. Kang Ha Neul

Kang Ha Neul dự kiến ​​xuất ngũ vào ngày 23 tháng 5. Cùng với Ji Chang Wook, Kang Ha Neul cũng đã tham gia vào vở nhạc kịch quân sự “Học viện quân sự Shinheung”. Anh cũng dẫn dắt quốc ca tại Lễ tưởng niệm Ngày tưởng niệm thứ 63 với Joo Won, Ji Chang Wook và Im Siwan.

8. Lee Soo Hyuk

Sau khi nhập ngũ lặng lẽ vào ngày 10 tháng 8 năm 2017, nam diễn viên Lee Soo Hyuk sẽ được xuất ngũ vào ngày 9 tháng 8 năm 2019.

9. Kyuhyun của Super Junior

Thành viên nhỏ tuổi nhất của Super Junior sẽ được xuất ngũ vào ngày 7 tháng 5. Sau Ryeowook, Kyuhyun sẽ là thành viên cuối cùng của Suju hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Người hâm mộ hiện đang rất phấn khích vì sự trở lại của chàng ca sĩ cũng như những dự án mà Super Junior sẽ thực hiện với sự góp mặt của Kyuhyun.

10. Taecyeon của 2PM

Taecyeon sẽ trở lại vào ngày 16 tháng 5! Trước đây, Taecyeon đã từ bỏ thẻ xanh của mình ở Mỹ và cũng được phẫu thuật lấy đĩa ở lưng để phục vụ trong quân đội.

Anh hiện đang phục vụ trong Sư đoàn 9 Lực lượng Vũ trang ở tỉnh Gyeonggi với vai trò trợ lý chỉ huy quân sự.

11. Lee Hyun Woo

Lee Hyun Woo sẽ hoàn thành dịch vụ của mình vào ngày 19 tháng 10. Nam diễn viên nhập ngũ vào ngày 19 tháng 2 năm 2018 tại Sư đoàn 1 Bộ binh.

12. Lee Joon

Lee Joon sẽ trở lại với người hâm mộ vào ngày 25 tháng 9. Sau khi kết thúc năm tuần huấn luyện quân sự cơ bản với nhiều ngợi khen, anh đã được chỉ định vào Tiểu đoàn 8. Anh nhận được kết quả cao nhất trong quá trình đào tạo trong số 183 tân binh khác. Tuy nhiên, anh đã phục vụ như một nhân viên dịch vụ công cộng kể từ tháng 3 năm 2018 do rối loạn hoảng loạn.

13. Lee Chan Hyuk của Akdong Musician

Sau khi nhập ngũ vào Thủy quân lục chiến vào ngày 18 tháng 9 và được huấn luyện cơ bản, Lee Chan Hyuk đã được bổ nhiệm vào Sư đoàn 1 Thủy quân lục chiến.

Lee Chan Hyuk đã giữ cập nhật với người hâm mộ bằng các bài đăng thông qua Instagram với những bức ảnh đáng yêu của anh và em gái Lee Su Hyun (cũng thuộc Akdong Musician).

Người hâm mộ rất phấn khích khi thấy hai anh em sẽ đoàn tụ và trở lại với công chúng bằng những bài hát mới tuyệt vời. Lee Chan Hyuk sẽ được xuất ngũ vào ngày 29 tháng 5.

14. Joo Won

Nam diễn viên Joo Won sẽ là người đầu tiên kết thúc nghĩa vụ quân sự vào năm 2019 này trong số những người nổi tiếng. Anh sẽ được trở về địa phương vào ngày 5 tháng 2.

Joo Won đã tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc vào tháng 5 năm 2017.

15. Beenzino

Tiếp theo sau Joo Won là rapper Beenzino. Anh cũng sẽ được trở lại cuộc sống đời thường vào tháng 2, trở về vòng tay của người hâm mộ cùng bạn gái Stefanie Michovia.

Bạn phấn khích với sự trở lại của ai nhất?

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục