Việt Nam
Nam Em tạm chia tay Cặp đôi vàng, Như Huỳnh – Đông Dương môi chạm môi trên sân khấu
Vỡ kịch bản vào phút cuối, sức khỏe lại yếu nhưng Nam Em vẫn cố gắng hoàn thành phần dự thi của mình trong tập 8 Cặp đôi vàng. Tuy nhiên, cô không thể tiếp tục trụ vững cho đến cuối chương trình mà nhập viện ngay sau đó, đồng thời dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Đến với vòng đối kháng, Nam Em và Mạnh Đồng đưa khán giả tới một khung cảnh thơ mộng với ca khúc Đường tình đôi ngã. Cặp đôi tái hiện lại mối tình nàng Juliet và chàng Romeo.

Sau màn biểu diễn, Nam Em không đứng vững do gặp vấn đề sức khỏe, cô cho biết mình bị tụt huyết áp nên phải đứng dựa vào Mạnh Đồng. Người đẹp chia sẻ, lúc đầu chị gái Nam Anh sẽ vào vai diễn Juliet nhưng sau đó vì việc bận nên không thể tham gia. Do đó cô phải vừa diễn vừa hát, và cũng nghĩ rằng bản thân là trụ cột gia đình, không thề vì mình mà ảnh hưởng tới người thân xung quanh. Giám khảo Cẩm Ly dành lời khen cho cặp đôi về cả chất giọng, tuy nhiên kịch bản khiến cô khó hiểu, nữ ca sĩ băn khoăn “kịch bản khó hiểu vì Đồng chạy ào ào ra làm chị không hiểu tình cảm của Đồng với Nam Em ở giai đoạn nào. Lúc đầu em hốt hoảng chạy ra nhưng lại không có cảm xúc gì với Nam Em”.

Giám khảo Minh Vy giải thích cho bà xã “kịch bản đưa ra người nằm ở trên giường là Nam Anh, để đánh lừa khán giả là Nam Em. Đồng ra và ngộ nhận là đó là Nam Em rồi diễn như kiểu Jomeo và Juliet. Và Nam Em sẽ bước ra sau đó gây ra sự ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên mời được cả Nam Em và Nam Anh. Nhưng cách đây 10 phút, Nam Anh báo có việc nên tui phải chạy vào lên kịch bản này trong vòng 3 phút cho các bạn tự xử với nhau”.

Giám khảo Quang Linh khen chất giọng của Nam Em và khuyên cô cố gắng hơn. Anh chia sẻ bài phối này đòi hỏi người ca sĩ phải giỏi tiết tấu, trong khi đó cặp đôi trình diễn làm Quang Linh “sốt ruột” vì từ đầu tới đuôi không có điểm nhận.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng khá bất ngờ vì đã “nghe đồn” trước đó kịch bản sẽ có sự tham gia của Nam Anh. Vậy nhưng phút chót lại có sự thay đổi làm anh “hơi buồn”. Anh nghĩ nếu có chị gái song sinh và sức khỏe của Nam Em tốt thì tiết mục sẽ rất đặc sắc.

Đối thủ của Nam Em – Mạnh Đồng là Triệu Long – Thanh Lan, cặp đôi thể hiện liên khúc Người đi ngoài phố – 60 năm cuộc đời. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hoàng Nhật Nam chia sẻ tiết mục có sự đầu tư nhưng về thời lượng lại kéo dài mà không có kịch tính. Đồng quan điểm với Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Quang Linh cho biết tiết mục chỉ dừng ở mức độ an toàn. Giám khảo Minh Vy đánh giá sự tiến bộ của cặp đôi về mặt diễn xuất.

Lê Trang – Thanh Vinh mang đến liên khúc Cha rơi – Về bên cha với những tình tiết xúc động. Giám khảo Cẩm Ly nhận xét tiết mục của cặp đôi lúc nào cũng mang đến cho cô sự thú vị, đưa đẩy người xem vào đi vào từng mạch cảm xúc. “Ly thích đoạn đầu với kịch tính khi người cha bị đâm và Vinh ra đưa câu hát rất ngọt mang đến cảm xúc mạnh”, cô nói. Giám khảo Hoàng Nhật Nam đánh giá cao những chi tiết mà cặp đôi khéo léo lồng ghép vào tiết mục, đó là hình ảnh chú heo đất – tượng trưng cho sự góp nhặt dành dụm của bao đời người. Đồng thời anh bày tỏ sự mến mộ với chất giọng rền vá bén của Lê Trang.

Đối đầu với Lê Trang – Thanh Vinh là màn biểu diễn của Đông Dương – Như Huỳnh, với tiết mục Vọng Kim lang – Đoản khúc lam giang – Phi văn điệp khúc – Vị ngọt đôi môi.

Cặp đôi đã có cảnh cực kỳ ngọt ngào trên sân khấu Cặp đôi vàng khi “môi chạm môi” tới những hai lần. MC Hữu Tín hài hước trêu cặp đôi “hôn rất thật”, đáp lại Như Huỳnh giải thích vòng trước đáng lẽ phải có một nụ hôn rồi nhưng không hôn được. Tới vòng này thì diễn viên Hoàng Mập bắt phải hôn thật trong bài Vị ngọt đôi môi. Cô nói “rất là ngại và sợ nhưng để làm tròn vai diễn thì bạo gan”, còn Đông Dương cho biết anh “phải hi sinh dữ lắm” trong phân cảnh này.  Giám khảo Quang Linh và Cẩm Ly đều đánh giá cao màn thể hiện của cặp đôi, nhất là khi thể hiện các ca khúc cải lương, đồng thời góp ý cặp đôi nên xây dựng kịch bản ngắn gọn lại. Trái với Quang Linh, Hoàng Nhật Nam cho biết trong tiết mục này ai cũng có tính cách rõ rệt và đáng yêu.

Trong phần công bố kết quả, vì sức khỏe quá yếu nên Nam Em đã không thể có mặt mà chỉ có bạn diễn của cô là Mạnh Đồng. Được biết cô phải nhập viện ngay khi dự thi xong. Đồng thời người đẹp cũng tạm dừng cuộc chơi để tập trung tĩnh dưỡng và sẽ trở lại trong vòng Lội ngược dòng. Như vậy, 2 cặp đôi bước tiếp là Đông Dương – Như Huỳnh, Thanh Vinh – Lê Trang.

Tập 9 Cặp đôi vàng được phát sóng vào 21h thứ ba, ngày  18/12 trên kênh THVL1.

Photo:Lý Võ Phú Hưng – Cao Hoàng Trọng  – Trần Huy Tuấn
Mơ Hoài


Bình luận

Tin cùng chuyên mục