Người nổi tiếng
Thánh ballad Park Hyo Shin tái xuất, “diệt sạch” các bảng xếp hạng với ca khúc mới
"The Other Day", một ca khúc mang tinh thần động viên được Park Hyo Shin gửi gắm tới những người đang chịu đựng sự cô đơn, đã ngay lập tức leo lên ngôi vị số 1 các bảng xếp hạng thời gian thực tại Hàn Quốc.

“The Other Day” phát hành vào ngày 30 tháng 4 lúc 6 giờ chiều tại Hàn, dọn đường cho sự ra mắt album thứ 8 của “thánh ballad”. Ca khúc được Park Hyo Shin sáng tác cùng với đối tác sản xuất lâu năm của anh – Jung Jae Il. Jung Jae Il cũng là người đứng sau ca khúc nổi tiếng “Wild Flower” của Park Hyo Shin.

Đây là sự trở lại đầy ấn tượng của Park Hyo Shin, sau khi album thứ 7 của anh ra mắt cách đây đã 2 năm.

“The Other Day” là ca khúc mà người nghệ sĩ 37 tuổi đã gửi gắm tình cảm và hy vọng của mình sau khi một mối quan hệ tan vỡ. Lời bài hát có đoạn “Bạn là ngôi sao của tôi. Bài hát này dành cho bạn, người đã để tôi đi trên con đường không còn ánh sáng… Hãy là ngôi sao của tôi một lần nữa… Đây là bài hát tôi sẽ chơi cho bạn vào một ngày đẹp trời“.

Nguồn Soompi

“The Other Day” đã nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 các bảng xếp hạng thời gian thực tại Hàn Quốc. Vào lúc 9:30 tối, nó đã đứng đầu tất cả 6 bảng xếp hạng thời gian thực lớn, bao gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. MV của ca khúc cũng đạt hơn 1 nửa triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Trước những tổn thương đau đớn mà MV lột tả, bạn đọc bình luận “Luôn có ai đó, ở một nơi nào đó trên thế giới yêu bạn và quan tâm đến bạn. Bạn có thể không cảm thấy điều đó khi bạn đang trải qua nỗi đau, nhưng nó có thật. Sự tồn tại của bạn là phước lành cho người khác. Bạn có thể là một thiên thần đối với họ. Bởi vậy, hãy khóc khi buồn, hãy với tay ra khi bạn cô đơn. Đừng ngại hỏi nếu bạn cần điều gì đó từ những người khác. Trao đi tình yêu và nó sẽ quay trở lại với bạn. Bình yên, phước lành và rất nhiều tình yêu sẽ đến với Park Hyo Shin và âm nhạc đẹp đẽ của anh.”

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục