Người nổi tiếng
Thành tích nào cho những chiến binh “ngàn máu” comeback các cuộc thi lớn?
Xác nhận quay trở lại đường đua nhan sắc, các người đẹp khiến người hâm mộ vô cùng phấn kích và chờ đợi.

Những cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2023 đã bắt đầu khởi động. Ngoài những cái tên mới với thành tích ấn tượng thì nhiều người đẹp của các mùa giải trước đã có động thái quay trở lại đường đua nhan sắc.

Đăng tải trên trang cá nhân logo của Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Bùi Khánh Linh khẳng định với khán giả sẽ tham  gia cuộc thi này một lần nữa. Người đẹp sinh năm 2002 là một trong những thí sinh “mạnh” trong cuộc thi năm 2022. Khánh Linh nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ vào gương mặt chuẩn Á Đông, thân hình đạt chuẩn cùng kỹ năng “đáng gờm”.

Hình ảnh trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái của Khánh Linh. Ảnh: Facebook Bùi Khánh Linh.

Theo đó, người đẹp Bắc Giang đã đăng tải thêm một bộ ảnh kèm dòng trạng thái “Road to Miss World Vietnam 2023”. Nhiều fan sắc đẹp đã để lại bình luận thể hiện sự phấn khích cùng lời chúc đến Khánh Linh khi nhận tin cô quay lại Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Bùi Khánh Linh trong bộ ảnh mới chuẩn bị cho Miss World Vietnam 2023. Ảnh: Facebook Bùi Khánh Linh.

Trong cuộc thi năm ngoái, Bùi Khánh Linh xuất sắc vào Top 10 chung cuộc, Top 5 Người đẹp nhân ái, Người đẹp biển và Người đẹp thời trang. Tuy nhiên, Khánh Linh đã không dành được vị trí cao nhất. Do đó, thông tin quay trở lại đường đua nhan sắc này đã khiến fan “beauty queen” mong chờ cô nàng sẽ đạt được thành tích cao hơn so với lần trước.

Ngoài Bùi Khánh Linh, người hâm mộ còn truyền tai nhau thông tin Bùi Lý Thiên Hương và Bé Quyên cũng quay trở lại đường đua nhan sắc. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng xác nhận không tham gia. Hiện tại, Bé Quyên và Thiên Hương đều đang tập trung cho sự nghiệp của mình.

Cộng động fan sắc đẹp Việt Nam còn quan tâm đến những gương mặt mới trong cuộc thi năm nay. Trên fanpage của cuộc thi Miss World Vietnam đã công bố profile của các thí sinh sáng giá sở hữu cả nhan sắc và thành tích “khủng”.

Thí sinh Lê Thị Hà Phương đến từ Thanh Hóa. Với gương mặt khả ái cùng thành tích đáng nể như: Học bổng Sinh viên Xuất sắc của Học viện Tài chính, điểm GPA: 4.0/4.0 (tháng 4/2023)… Hà Phương là một trong những thí sinh đáng mong chờ nhất trong mùa giải năm nay.

Người đẹp sinh năm 2003 quê Nghệ An sở hữu cho mình loạt thành tích “khủng” như: Hoa khôi bóng chuyền Thành phố Đà Nẵng 2023, Top 5 Đơn nữ tại Cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Đại học Đà Nẵng Ms&Mr UD 2022, Đại sứ Giải chạy GREEN RACE 2022, Quán Quân Cuộc thi Mô phỏng Kinh Doanh Cesim Elite VietNam 2023… Nét đẹp trong sáng, thuần khiết của Nguyễn Ngân Hà cũng được fan “beauty queen” yêu mến.

Sự trở lại của Phương Nhi khiến người hâm mộ cũng khá mong chờ. Trần Phương Nhi đã chuẩn bị cho mình một hàng trang mới khi đến với mùa giải 2023. Thêm đó, thành tích của cô nàng cũng không phải “dạng vừa”: Á hậu 3 Đại sứ du lịch Cửu Long 2021, Á khôi 1 Nét đẹp sinh viên 2022.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục