Đẹp
Thừa nhận dao kéo, ‘nữ Idol xấu nhất lịch sử Kpop’ được netizen Hàn khen ngợi hết lời
Hiếm có idol nào lại dám thẳng thắn công khai chuyện phẫu thuật thẫm mỹ ngay trên sóng truyền hình như cô nàng JooE (Momoland).

Trong tập phát sóng mới nhất của Knowing Brothers cùng sự tham gia của các thành viên Momoland, JooE đã tiết lộ việc giảm stress bằng việc xỏ khuyên tai. Khi Heechul yêu cầu xem những lỗ xỏ ấy, JooE đã khoe tai trái với 8 lỗ xỏ và tai phải có 5 lỗ.

JooE (Momoland) thẳng thắn thừa nhận: Em từng phẫu thuật thẩm mỹ 0

JooE cũng ngập ngừng chia sẻ rằng: “Em thực sự rất thích tai của em trông như thế này, thế nhưng… Em đã phải từ bỏ việc xỏ khuyên vì tai em bây giờ không còn sụn nữa”. 

Khi Heechul hỏi phần sụn tai ấy bây giờ đi đâu rồi, JooE thản nhiên thừa nhận: “Nó đang đi thám hiểm trên mũi em rồi!“.

JooE đã mượn cơ hội này như một cách công khai mình nâng mũi bằng sụn tai.

Sau khi chia sẻ được đăng tải trên MXH, rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra để nhận xét về nữ thần tượng nhóm nhạc Momoland:

1. “Idol xinh xắn đẹp trai hát hay đa tài thì tốt, nhưng quan trọng là họ phải có năng lượng tươi sáng tích cực và khiến người khác vui vẻ cơ!”

2. “Thành thật ra phết!”

3. “Hul, khuôn mặt đã qua thẩm mỹ rồi mà!”

4. “Dạo này không phải cứ xấu thì là tự nhiên 100% đâu!”

5. “Bác sĩ: JooE à… em không cần trả tiền đâu… chỉ xin em đừng tiết lộ tên bệnh viện của anh là được… làm ơn… năn nỉ luôn đó…”

6. “Sau khi JooE vất vả lôi kéo sự chú ý về cho nhóm thì Nancy và Yeonwoo lại được quan tâm hơn hẳn, buồn thật đấy. Chỉ mong em ấy nhận được nhiều CF và thật thành công.”

7. “Ừ cứ che giấu chuyện dao kéo càng làm người ta ghét thôi. Cứ thú nhận và sống thanh thản cho rồi.”

Trước đó, trong một tập Radio Star phát sóng vào tháng 12/2017, JooE cũng từng tiết lộ về phẫu thuật chỉnh sửa mũi của mình: “Em đã dùng sụn tai để nâng mũi nhưng thật bực mình là trông chúng cũng chẳng khác gì mấy. Ca phẫu thuật ấy diễn ra hồi em mới vào cấp 3.”

Dù bị netizen gọi là “nữ idol xấu nhất lịch sử” nhưng JooE vẫn cố gắng để thành công và nổi đình nổi đám.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục