Người nổi tiếng
“Choáng” vì độ xinh + giỏi của nữ chính MV “Tôi đã quên thật rồi” (Isaac)
Trước khi trở thành nữ chính trong MV ngôn tình "Tôi đã quên thật rồi" (Isaac Phạm Lưu Tuấn Tài), Trần Hoàng Phương Lan đã là một mẫu ảnh xinh đẹp và là một cô gái tài năng của mảnh đất Hà Thành.

Nữ chính hiện đang gây chú ý trong MV ngôn tình của Isaac tên đầy đủ là Trần Hoàng Phương Lan, sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên năm thứ hai khoa Quan hệ quốc tế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trong khi MV “Tôi đã quên thật rồi”, với màu sắc đậm chất ngôn tình, không gây được nhiều sự chú ý về mặt âm nhạc bởi cuộc đụng độ ghê gớm giữa ba cái tên: Sơn Tùng, Bích Phương, Chi Pu… thì về mặt hình ảnh, MV này lại là một điểm nhấn khó quên.

Giữa những nhịp điệu sôi động của Dance và R’nB, giữa những hình ảnh có phần khốc liệt và cùng “chơi” tone tối (đỏ-đen) của 3 MV “Chạy ngay đi”, “Bùa yêu”, “Đóa hoa hồng”… thì nước phim sáng, trong trẻo, thơ ngây của “Tôi đã quên thật rồi” hoàn toàn có thể lưu giữ cảm xúc người xem vào một vùng kí ức khác.

Cặp đôi chính như hai giọt sương long lanh, đi bên nhau và chỉ chạm khẽ vào nhau. Dù tình cảm ngắn ngủi kết thúc không trọn vẹn, nhưng cả Isaac và Phương Lan đều rất đẹp trong những hình ảnh thanh xuân này.


Lục lọi thêm về quá trình làm mẫu nữ cho một shop thời trang tại Hà Nội của Phương Lan, mới thấy độ xinh của cô bạn này “không phải dạng thường đâu”. Không những thế, Phương Lan còn biết nhảy và chơi piano nữa, đúng chuẩn “con nhà hàng xóm” đây rồi.Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về Phương Lan trên Facebook planvirus và Instagram yeollan_ của cô nàng. Cô gái xinh đẹp này hiện là hoa đã có chủ.

Clip Phương Lan nhảy

Phương Lan chơi piano Howl’s moving castle theme

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục