TV Show
‘Tấm chiếu mới’ Isaac xác nhận tham gia show thực tế ‘Hành Trình Rực Rỡ’
Isaac là một "tấm chiếu mới" trong danh sách thành viên tham gia gameshow truyền hình. Trước đây, Isaac từng có cơ hội thử sức với vai trò khách mời tại Running Man Vietnam và 2 Ngày 1 Đêm.

Trong vai trò là một khách mời, Isaac gây ấn tượng mạnh bởi tinh thần nhiệt tình sự xông xáo và sẵn sàng phá vỡ hình tượng “nam thần” để tham gia hết mình vào các thử thách. Isaac đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong các gameshow truyền hình, nam ca sĩ mang đến nhiều bất ngờ và tạo được hiệu ứng truyền thông tích cực sau khi chương trình kết thúc.

Isaac chính thức xác nhận tham gia “Hành Trình Rực Rỡ” mùa đầu tiên. Ảnh: Internet

Sau sự xuất hiện của Isaac trong chương trình “2 Ngày 1 Đêm” nhiều khán giả đã yêu mến đặt cho anh biệt danh là “mầm non giải trí” mới của showbiz và cho rằng anh rất phù hợp với các chương trình truyền hình thực tế. Có nhiều nhận xét tích cực về tinh thần chơi hết mình và sự tự nhiên của anh trong việc tham gia vào các thử thách.

Isaac chơi hết mình tại “Running Man Vietnam”. Ảnh: Internet
Ca sĩ Isaac sẵn sàng phá vỡ hình tượng “nam thần” để tham gia hết mình vào các thử thách. Ảnh: Internet

Đáng chú ý, màn tái hợp của Dương Lâm và Isaac trong “2 Ngày 1 Đêm” đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Dù lần đầu tiên làm việc cùng nhau nhưng cặp đôi này đã nhanh chóng thể hiện sự ăn ý và thân thiết. Không chỉ trên màn ảnh cả hai còn thường xuyên tương tác và “tấu hài” trên mạng xã hội.

Cả 2 thường xuyên tương tác và “tấu hài” trên mạng xã hội. Ảnh: Internet

Đây là một trường hợp hiếm hoi Isaac đồng ý tham gia chương trình truyền hình thực tế đặc biệt là vai trò cast chính. Trước đây, nam ca sĩ đã từng chia sẻ rằng vì tính cách ít nói và hướng nội, nên anh cảm thấy không phù hợp với những chương trình truyền hình thực tế. 

Isaac luôn tỏa sáng trên sân khấu cũng như các chương trình anh tham gia. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, lần này nam ca sĩ đã chấp nhận thử thách bản thân và quyết định bước ra khỏi vùng an toàn để trải nghiệm và đem lại những điều mới mẻ cho khán giả. “Hành Trình Rực Rỡ” là chương trình truyền hình thực tế mới và có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Trường Giang, Thúy Ngân, Negav, Lê Dương Bảo Lâm, Isaac,…


Bình luận

Tin cùng chuyên mục