Người nổi tiếng
Tiết lộ những tấm hình đen trắng đẹp đến nao lòng của Hà Tăng
Bộ ảnh mới của Hà Tăng nhận được vô số lời khen của cư dân mạng bởi vẻ đẹp "nghiêng nước, nghiêng thành".

Quyết định lập gia đình khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Hà Tăng để lại sự tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Sau năm năm “yên bề gia thất” cô rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Thỉnh thoảng “ngọc nữ” của làng điện ảnh chỉ góp mặt ở một số show diễn của bạn bè thân thiết. Mỗi lần “tái xuất”, Tăng Thanh Hà lại trở thành tâm điểm với vẻ ngoài lôi cuốn cùng phong thái đầy thu hút. Mới đây, một người bạn của cô đã chia sẻ những tấm ảnh đen trắng hiếm hoi của Hà Tăng trên trang cá nhân. Tuy không thường xuyên góp mặt tại các sự kiện giải trí thế nhưng không thể phủ nhận sức hút của nữ diễn viên vẫn chưa hề giảm sút. Chỉ đơn giản diện một chiếc váy bằng chất liệu ren, phần cổ hở sâu gợi cảm cùng biểu cảm tự nhiên, Hà Tăng đã đốn tim người hâm mộ bằng vẻ đẹp sắc sảo và khí chất ngời ngợi.

Chỉ vài tấm hình đơn giản, Hà Tăng đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy mãn nhãn vì vẻ đẹp không hề phai tàn theo thời gian.

Chiếc đầm ren đơn giản đã làm nổi bật được khí chất của “ngọc nữ” làng điện ảnh.

Lần xuất hiện này, Tăng Thanh Hà nhận về vô số lời khen vì thần thái đẳng cấp 5 năm không hề thay đổi, thậm chí sắc sảo hơn xưa.

“Bà mẹ hai con” nhận được nhiều lời khen có cánh của cư dân mạng.

Ca sĩ Quốc Thiên và nhiều người hâm mộ khác đều phải “ngả mũ” trước vẻ đẹp của Tăng Thanh Hà.

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục