Người nổi tiếng
Tin hot: Diệu Nhi có bầu, Đăng Khôi, Võ Hoàng Yến thú nhận giới tính thật
Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã công bố những thông tin sốc trong ngày hôm nay.

Mới đây, trên trang cá nhân hàng loạt các nghệ sĩ Việt đã công bố những thông tin khiến fan giật mình như Diệu Nhi thú nhận đã có em bé, Đăng Khôi bất chấp hôn nhân để đến với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, hay oái ăm nhất là siêu mẫu Võ Hoàng Yến thừa nhận đang phải lòng “một em gái”. Nếu như nhẹ dạ cả tin chắc hẳn bạn sẽ phải ngã ngửa và tin “sái cổ” vào những thông tin này. Nhưng hãy cẩn thận đừng để thần tượng của mình “troll ” nhé. Hôm nay là ngày quốc tế nói dối 1/4 hay còn gọi là Cá tháng tư. Vào ngày này, người ta tự cho phép mình nói dối bạn bè và bản thân cũng khó tránh khỏi bị mắc lừa đấy!

Diệu Nhi luôn được biết đến với sự lầy lội khó đỡ. Mặc dù chỉ là trò đùa nhưng không ít người hâm mộ hi vọng tin vui này sẽ thành hiện thực với nữ diễn viên.

Không chỉ các người đẹp nữ “bày mưu” trong ngày này mà cả những nghệ sĩ nam cũng chạy theo phong trào rất nhanh. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh công khai chuyện tình cảm cực hài hước với ca sĩ Đăng Khôi. Anh thậm chí còn gửi lời xin lỗi bà xã Đăng Khôi và mong được chấp nhận mối quan hệ này.

Vợ chồng Đăng Khôi rất hợp tác với trò đùa này của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Thành viên Key của nhóm Monstar công khai hẹn hò với Tùng Maru của nhóm Uni5.

Chàng diễn viên hài Duy Khánh công bố quyết định “đập mặt đi xây lại” trong ngày cá tháng tư.

Có vẻ như trò đùa của anh chàng đã lừa được kha khá người hâm mộ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng chứng minh độ lầy lội của mình bằng cách công khai giới tính.   

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục