Người nổi tiếng
Sau MV 18+, Trà Ngọc Hằng tiếp tục ra mắt MV tái hiện mối tình tan vỡ của chính mình
Trong MV "Tuyệt vọng" vừa ra mắt khán giả, Trà Ngọc Hằng đã tái hiện chân thực cuộc tình không trọn vẹn của mình với chồng sắp cưới hơn 3 năm về trước

Ca khúc là một sáng tác của Phạm Việt Hoàng với phần hoà âm phối khí do nhạc sĩ Lương Bằng Quang đảm nhận, nằm trong chuỗi dự án “Khi mẹ làm cha” được Trà Ngọc Hằng thực hiện từ năm 2017.

Nội dung MV bám sát vào lời bài hát, xoay quanh chuyện tình yêu mang nhiều cung bậc cảm xúc, có nồng nàn, ngọt ngào nhưng cũng đầy nuối tiếc, xót xa của một cặp đôi do Trà Ngọc Hằng và nam diễn viên Minh Anh thể hiện.

Được biết, ca khúc được Trà Ngọc Hằng đặt mua từ khi còn đang hạnh phúc với chồng sắp cưới cách đây hơn 3 năm. Tuy nhiên, cho tới tận bây giờ, sau khi chia tay, cô mới quyết định thực hiện sản phẩm âm nhạc này. Cô chia sẻ: “Tôi không nghĩ lời bài hát lại vận vào mối tình của mình đến vậy, ca từ như khắc hoạ về người đàn ông đã không còn luyến tiếc đến những kỉ niệm, giây phút hạnh phúc bên nhau. Khi quay MV, tôi không cần diễn nhiều, cứ đúng tâm trạng thực sự lúc đó mà làm theo thôi”.

Trước đây, nữ ca sĩ từng chia sẻ nguyên nhân đổ vỡ với chồng sắp cưới là đến từ những bất đồng sau khi cô phát hành MV Make love đóng mác 18+.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục