Người nổi tiếng
Trai đẹp hơn hoa cập nhật tình hình chấn thương, Wanna One vươn lên ngôi số 1
Bae Jin Young, nam thần trẻ tuổi của Wanna One mới đây gặp chấn thương ở tai khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, nhưng điều đó cũng không ngăn cản cơn bão Wanna One càn quét các trang nghe nhạc trực tuyến tại Hàn.

Bae Jin Young – thành viên đẹp hơn hoa của “tân binh khủng long” Wanna One đã gặp tai nạn đáng tiếc trong đêm concert thứ hai của nhóm tại Seoul (nằm trong chuyến lưu diễn “ONE: THE WORLD 2018”) ngày 2 tháng 6 vừa qua.

Bae Jin Young và Ong Seong Woo đã va vào nhau trên sân khấu, khiến tai nghe in-ear bị vỡ. Ong Sung Woo đã đưa Bae Jin Young rời khỏi sân khấu để kiểm tra vết thương cũng như cầm máu cho anh.

Ong Sung Woo đưa Bae Jin Young rời khỏi sân khấu sau khi tai phải của Jin Young bị thương

Đại diện cơ quan chủ quản Swing Entertainment thông tin: “Ngay sau buổi hòa nhạc, Bae Jin Young đã được kiểm tra tại bệnh viện. Kết quả kiểm tra cho thấy màng nhĩ của anh không có vấn đề gì. Khu vực bị thương không cần khâu và có thể được điều trị bằng thuốc mỡ. Bae Jin Young cũng đã được tiêm ngừa uốn ván và kê toa thuốc kháng sinh. ”

Trong một tuần, sẽ rất khó để Bae Jin Young có thể sử dụng tai nghe và điều khiển in-ear ở tai phải, là bên bị thương. Anh ấy cũng sẽ phải sử dụng tai nghe thường trong khoảng một tuần sau đó. ”

Bae Jin Young là thành viên rất được hâm mộ tại Wanna One vì vẻ đẹp không tì vết. Anh đã được công chúng chú ý từ khi xuất hiện lần đầu tại chương trình thực tế sống còn Produce 101 mùa 2 của đài M-net.

Album đặc biệt “1 ÷ χ = 1 (UNDIVIDED)” của Wanna One vừa được phát hành vào ngày 4 tháng 6, dự báo sẽ càn quét khắp xứ sở kim chi và trong khu vực. Ngày hôm nay, 5 tháng 6, ca khúc chủ đề “Light” đã khuynh đảo các bảng xếp hạng thời gian thực tại Hàn Quốc, tiếm ngôi ngay vị trí số 1.

Các chàng trai Wanna One

Theo Soompi – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục