Hoa hậu Việt Nam 2018
Khi hoa hậu và á hậu Việt Nam có cùng ngày sinh nhật
Hoa hậu Bùi Bích Phương và Á hậu Thùy Dung đã có những chia sẻ nhân ngày sinh nhật của mình.

Có được vương miện hoa hậu vào năm 1988, Bùi Bích Phương trở thành người đẹp đầu tiên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Sau 30 năm, dù ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí nhưng chị vẫn là một tượng đài nhan sắc trong làng giải trí Việt. Cô gái 18 tuổi năm nào đăng quang Hoa hậu nay đã trở thành bà mẹ hai con lui về phát triển sự nghiệp kinh doanh và chăm sóc cho gia đình.

Á hậu Thùy Dung giành được ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, ngoài nhan sắc xinh đẹp, cô còn khiến người khác khâm phục bởi trình độ học vấn và ngoại ngữ. Tưởng như hai người phụ nữ cách biệt hai thế hệ không có nhiều điểm chung thì bất ngờ hai mỹ nữ trưởng thành từ cuộc thi HHVN đều sinh ngày 11/7. Nhân sự trùng hợp hiếm có này, Topsao đã phỏng vấn nhanh những chia sẻ của hai người đẹp.

Năm nay, trùng hợp khi thời gian diễn ra chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam cũng cận ngày sinh nhật của Hoa hậu Bùi Bích Phương và Á hậu Thùy Dung, không biết chị và Thùy Dung thường đón tuổi mới như thế nào?

Hoa hậu Bùi Bích Phương: Thường tôi hay tổ chức sinh nhật cùng con trai vì hai mẹ con chỉ cách nhau ít ngày. Hai mẹ con cũng tổ chức khá giản dị với gia đình. Ngoài ra đối với bạn bè và đồng nghiệp trên cơ quan thì sẽ cùng nhau đi ăn uống và tụ tập.

Á hậu Thùy Dung: Gia đình Thuỳ Dung luôn quây quần bên nhau, tổ chức nấu ăn trong những ngày lễ hay sinh nhật của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, năm nay có một chút đặc biệt hơn là bố mẹ Thuỳ Dung đang đi du lịch nên cả nhà sẽ hẹn tổ chức sinh nhật muộn. Bên cạnh đó, Thuỳ Dung sẽ ăn sinh nhật cùng bạn bè và anh chị êkíp của mình.

Lần sinh nhật nào đáng nhớ nhất đối với hai người đẹp?

Hoa hậu Bùi Bích Phương: Đáng nhớ nhất là vào năm sinh em bé. Vì ngày sinh nhật của tôi cũng cận ngày sinh, nên tôi rất hồi hộp. Lúc nào cũng thủ thỉ với con, để con ra đúng ngày sinh nhật với mẹ, để hai mẹ con làm chung cho đỡ tốn kém. (cười lớn)

Á hậu Thùy Dung: Gia đình và bạn bè đôi khi tạo bất ngờ cho Dung. Đặc biệt là năm ngoái, khi Dung nghĩ chỉ là buổi đi ăn cùng gia đình thì các anh chị bạn bè thân thiết cùng xuất hiện làm tiệc bất ngờ. Đặc biệt, mọi người chuẩn bị bong bóng và băng đeo Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2017 dù lúc ấy vẫn chưa thể công bố thông tin Thuỳ Dung đi thi. Nên sinh nhật tuổi 21 vào năm 2017 thật sự là một cột mốc đáng nhớ của Thuỳ Dung.

Trải qua nhiều lần sinh nhật thì điều ước mà chị Bích Phương và Thùy Dung thường ước trong lúc thổi nến mừng tuổi mới là gì?

Hoa hậu Bùi Bích Phương: Tôi ước nhiều thứ lắm, nhưng có lẽ điều thường xuyên nhất là ước cho cả gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe và bình an.

Á hậu Thùy Dung: Thuỳ Dung thường dành giây phút đó để biết ơn, cảm ơn người thân, bạn bè và mong mọi người luôn gắn bó, hạnh phúc bên nhau. Bản thân Thuỳ Dung luôn trân trọng những khoảnh khắc đặc biệt ấy.

Là phụ nữ, mỗi năm sinh nhật đồng nghĩa với việc lại thêm 1 tuổi, hoa hậu Bích Phương và á hậu Thùy Dung có sợ mình sẽ già đi không?

Hoa hậu Bùi Bích Phương: Không hiểu sao chứ tôi không bị áp lực chuyện tuổi tác. Khi mình thêm một tuổi cũng là lúc con cái càng lớn hơn sẽ bớt phải lo lắng hơn. Tôi chỉ hi vọng có thật nhiều sức khỏe để ở bên cạnh gia đình và người thân thôi.

Á hậu Thùy Dung: Từ lúc bước sang tuổi 20, Thuỳ Dung mới hiểu tâm lý của người con gái sợ mình già đi. Cảm giác đến tuổi mới khiến Thuỳ Dung có chút bồi hồi và sợ hãi. Nhưng Thuỳ Dung hiểu rằng bản thân đang ở độ tuổi đẹp nhất, tràn đầy nhiệt huyết nhất, nên luôn mong mình trưởng thành từng ngày và tự hào khi bản thân ngày càng học hỏi được nhiều. Vậy nên sẽ không bao giờ giấu tuổi ^^.

Có cùng ngày sinh nhật với HH Bùi Bích Phương, Thùy Dung cảm nhận về chị Bùi Bích Phương như thế nào?

Thuỳ Dung cũng vừa mới biết thông tin này và cảm thấy rất vui và bất ngờ. Dịp sinh nhật năm nay cũng là lần đầu tiên Thuỳ Dung được gặp chị Bích Phương ngoài đời và rất ngưỡng mộ nhan sắc lẫn thành công trong cuộc sống mà chị đạt được. Và Thuỳ Dung hi vọng rằng mình sẽ có thêm nhiều cơ hội để được làm việc với chị. Xin chúc chị sẽ có một tuổi mới thật nhiều thành công và sức khỏe. Chúc chị mãi luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

Còn với Bích Phương, chị có lời chúc nào gởi đến người “hậu bối” của mình không? 
Xin gởi những lời chúc mừng tươi đẹp nhất đến cô gái xinh đẹp Thùy Dung. Chúc em ngày càng rạng rỡ và hạnh phúc.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục