Người nổi tiếng
Viên ngọc hiếm Katie Kim rốt cục đã debut bằng MV cực chất, sau khi để fan chờ dài cổ
MV đầu tay "Remember" của quán quân K-pop Star năm 2015 cực kỳ long lanh và độc đáo, thể hiện đỉnh cao của tay nghề dàn dựng, được đầu tư tới gần 300 triệu Won, tương đương với 6 tỉ đồng Việt Nam. 


Kim Seo-hyeon (sinh ngày 10 tháng 12 năm 1993), được biết đến nhiều hơn dưới tên tiếng Anh Katie Kim. Cô là một ca sĩ người Mỹ gốc Hàn, đã chiến thắng trong cuộc thi K-pop Star mùa thứ 4 (năm 2015). Kim Seo-hyeon đã ký hợp đồng với YG Entertainment sau khi đăng quang. Sau ba năm, cô rời YG Entertainment vào ngày 24 tháng 5 vừa qua.

Gần một tháng sau khi rời YG, vào ngày 6 tháng 6 lúc 6 giờ chiều (giờ Hàn Quốc), Katie Kim đã phát hành single đầu tay “Remember” cùng với video ca nhạc. Ca khúc thuộc thể loại Future R&B, thể hiện cảm xúc nhung nhớ về những kí ức trong tình yêu. Bài hát hấp dẫn cả phần nghe lẫn phần nhìn, thể hiện được giọng hát nội lực của Katie.

“Remember” là một trong ba phần nằm trong dự án debut của Katie Kim, đỉnh điểm sẽ là việc phát hành album đầu tay của cô mang tên “LOG”.

Những hình ảnh cực kì ấn tượng trong MV “Remember”

Nhà sản xuất Yang Hyun Suk gần đây xác nhận rằng Katie Kim đã chuyển sang một cơ quan khác được thành lập bởi cựu giám đốc điều hành của YG. Anh cũng cho biết YG Entertainment vẫn sẽ tham gia vào việc sản xuất và phân phối album đầu tay của Katie Kim.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục