Đời sống
Viral cực mạnh: Người đàn ông bán áo khoác tàng hình, nhiều người thực sự quan tâm
Mới đây một người đàn ông sống tại Scotland đã rao bán áo khoác tàng hình trên Facebook với giá 200 bảng, tương đương với 6 triệu đồng Việt Nam.

Stewart Knox đã đăng tải hình ảnh “áo khoác tàng hình” lên trang web mua bán đồ lặt vặt “Stuff for Sale Edinburgh and Lothians”. Ông viết:

Bán áo khoác tàng hình của tôi, đăng kèm hai ảnh, một ảnh tôi cầm chiếc áo choàng và một ảnh tôi mặc nó. Áo nam cỡ 42, cổ áo 15 inch, 2 túi bên trong màu xanh lam. Áo còn nguyên mác. Tôi đã mặc vào lần nhưng tăng cân nên phần ngực bị chật.

Hãy trả giá để mua một món hời đi!

Đây là áo khoác tàng hình

Ướm thử lên người. Chụp ảnh!

Mẩu tin của Stewart Knox thu hút 19 ngàn lượt share và 10 ngàn lượt yêu thích kể từ khi nó được đăng tải vào ngày 26/05/2018. Tin tức này đã đánh thức các tín đồ của bộ truyện Harry Potter. Một người bình luận: “Tôi cần nó. Tôi vừa nhận được thư từ Hogwarts.”

Một người khác viết: “Anh mua nó ở đâu vậy? Nếu anh mua từ Argos thì họ đang thu hồi lại mấy mẫu áo màu xanh đó. Nó có thủng lỗ không?

Một người cẩn thận hơn thì hỏi: “Tôi có thể thử áo trước khi trả tiền không?

Một số bình luận còn hài hước cho biết, họ đã từng có áo tàng hình rồi nhưng làm mất (vì không thể tự tìm thấy áo của mình).

Lầy lội hơn, một người đàn ông còn đăng ảnh chụp hai chiếc áo ngụy trang để đổi lấy áo khoác tàng hình của Stewart Knox.

Harry Potter mặc áo khoác tàng hình

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục