Hoa hậu Việt Nam 2018
Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ hoành tráng và đặc biệt nhất từ trước đến nay
Trở lại với Hoa hậu Việt Nam, Long Beach Pearl lần thứ 2 lại tiếp tục giữ vai trò nhà chế tác vương miện và tài trợ trang sức ngọc trai cho hành trình tôn vinh nhan sắc Việt.

Tại họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2018, đại diện Công ty Cổ Phần Ngọc Trai Long Beach và Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 đã thực hiện lễ kí kết chính thức để tập đoàn Long Beach trở thành nhà chế tác vương miện và tài trợ trang sức ngọc trai cho cuộc thi năm nay. Đây cũng là lần thứ 2 Long Beach Pearl đồng hành cùng cuộc thi với cương vị này.

Ông Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Ngọc Trai Long Beach – Nhà tài trợ Chế tác Vương miện, trang sức ngọc trai ký kết hợp đồng cùng Ban tổ chức

Trải qua hành trình 30 năm phát triển, Hoa hậu Việt Nam đã trở thành cuộc thi sắc đẹp có truyền thống lâu dài và uy tín nhất, nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo công chúng khắp cả nước cũng như quốc tế. Cuộc thi đã tìm kiếm ra được những cô gái sở hữu sắc đẹp, tài năng, trí tuệ và nhân tâm xứng đáng cho chiếc vương miện cao quý, hoàn thành sứ mạng lan tỏa những giá trị ý nghĩa, tốt đẹp đến cộng đồng.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 hội ngộ cùng đại diện nhà chế tác chiếc vương miện cao quý mà cô đang sở hữu

Chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam do Long Beach Pearl chế tác năm 2016 lấy ý tưởng chủ đạo từ sự phồn vinh, thịnh vượng và năng động của TP HCM, nơi được mệnh danh là “Hòn Ngọc Viễn Đông” cũng như hướng tới ý nghĩa phát triển đi lên của đất nước. Với sự kết hợp của 63 viên ngọc trai với 3.260 viên đá sapphire cùng công sức của hơn 40 nghệ nhân trong suốt 3 tháng, vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 thực sự là một tuyệt tác hoàn mỹ bởi những giá trị vật chất và tinh thần mà đội ngũ Long Beach Pearl cống hiến cho cuộc thi.

Cận cảnh chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 trị giá 2,2 tỷ

Thành công đến từ Hoa hậu Việt Nam 2016 là dấu son đánh dấu bước phát triển rực rỡ của Long Beach Pearl trong vai trò nhà chế tác vương miện, khẳng định vị thế của một trong những đơn vị kinh doanh trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Với năng lực chế tác vương miện, trang sức tinh tế, sắc sảo; Long Beach Pearl được BTC Hoa hậu Việt Nam tiếp tục tin tưởng giao phó vai trò Nhà chế tác vương miện và tài trợ trang sức ngọc trai cho mùa nhan sắc năm nay.

6 người đẹp thuộc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2014 – 2016, BTC Hoa hậu Việt Nam và đại diện Long Beach Pearl – Phó tổng giám đốc ông Lê Như Hiếu

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam, chị Phạm Kim Dung – Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: Chiếc vương miện sẽ là một phần thưởng xứng đáng, đầy kiêu hãnh cho Tân hoa hậu Việt Nam 2018, từ đó góp phần tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, quý phái của người phụ nữ Việt Nam và tôn vinh nhan sắc Việt với bạn bè quốc tế.”

Chiếc vương miện dành cho Hoa hậu Việt Nam 2018 hứa hẹn sẽ là một kiệt tác hoàn mỹ đầy ấn tượng hơn nữa khi đánh dấu chặng đường 30 năm của Hoa hậu Việt Nam

Chia sẻ về ý tưởng chế tác vương miện 2018, dại diện Long Beach Pearl – Phó tổng giám đốc ông Lê Như Hiếu cho biết:

Chắc chắn năm nay sẽ có một vương miện mới cho Hoa hậu Việt Nam 2018 vì chiếc vương miện 2016 đã gắn với hình ảnh và những giá trị, nỗ lực của Đỗ Mỹ Linh. Chúng tôi muốn giữ giá trị đó cho cô qua chiếc vương miện như một kỉ niệm quý giá. Đặc biệt, chiếc vương miện mới năm nay sẽ kỉ niệm 30 năm hành trình Hoa hậu Việt Nam. Đây cũng là trăn trở của Long Beach Pearl khi luôn suy nghĩ phải làm thế nào để chiếc vương miện đánh dấu cột mốc 30 năm phải sang trọng hơn, đẹp hơn, giá trị hơn và gắn với điểm nhấn 30 năm. Tuy nhiên, với năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ chế tác cùng sự hỗ trợ của BTC trong quá trình tư vấn hợp tác, chúng tôi tin rằng chiếc vương miện được cho ra mắt năm nay sẽ đáp ứng được kì vọng của tất cả mọi người.


HUYỀN MY CÀI TRÂM, KỲ DUYÊN THẦN THÁI SANG CHẢNH CHỤP ẢNH CÙNG NHAU, ĐẬP TAN TIN ĐỒN XÍCH MÍCH

Huyền My cài trâm, Kỳ Duyên thần thái sang chảnh chụp ảnh cùng nhau, đập tan tin đồn xích mích


Bình luận

Tin cùng chuyên mục