Người nổi tiếng
Will, Jun Phạm, Ngọc Trai nói gì về con gái Huế?
Tour giao lưu tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đến Huế một ngày đầu tháng 5 rộn ràng. Đây cũng là dịp để những chàng trai Jun Phạm, Will, Ngọc Trai giao lưu và chia sẻ cảm nhận về con gái xứ Huế.

Will – Con gái Huế lúc nào cũng đằm thắm, dịu dàng đó là một điều thu hút

Khi được hỏi cảm nhận về người con gái Huế, Will chia sẻ: “Will cảm thấy con gái Huế rất là đằm tính. Giống như khung cảnh ở Huế rất êm đềm, tính cách các bạn nữ cũng thế, êm đềm, từ tốn. Khi Will diễn các bạn sẽ không hò hét giống như khán giả Sài Gòn, mà sự hâm mộ của các bạn thể hiện qua ánh mắt, nụ cười. Will nghĩ đó cũng là một cái hay vì thực sự một người con gái lúc nào cũng đằm thắm, dịu dàng – đó là một điều thu hút với người con trai”

Will: “Một người con gái lúc nào cũng đằm thắm, dịu dàng – đó là một điều thu hút với người con trai”

Jun Phạm – Dù cho trong đầu có nghĩ những điều dữ dội nhưng bên ngoài vẫn không nói ra

Tuy Jun Phạm chưa diễn ở Huế nhiều nhưng cũng cảm nhận được đôi chút về con người nơi đây. “Các cô gái Huế rất là hiền, nói chuyện nhỏ nhẹ, khi ăn uống, hay nói chuyện đều rất ý tứ đặc biệt là các bạn người đẹp của HHVN. Jun cảm nhận là dù cho trong đầu các bạn có nghĩ những điều dữ dội nhưng bên ngoài vẫn không nói ra.” – Cựu thành viên 365 chia sẻ.

Jun Phạm xuất hiện bảnh bao trong tour quảng bá tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam tại Huế

Ngọc Trai – Thanh thoát nhưng đượm buồn

“Nếu dùng một từ để diễn tả con gái Huế thì Ngọc Trai nghĩ đó là từ “thanh thoát”, bởi vì từ thanh thoát vừa có sự nhẹ nhàng lại vừa có một chút đượm buồn. Con gái Huế thực sự rất đẹp, cùng với khung cảnh êm đềm, hữu tình Ngọc Trai nghĩ đây sẽ là nơi mà những tâm hồn bay bổng sẽ tìm được nàng thơ cho mình. Huế là mảnh đất rất màu mỡ cho những thi sĩ, nhạc sĩ.” – MC của tour giao lưu tuyển sinh HHVN 2018 cảm nhận.

Chàng MC vui tính Ngọc Trai cũng dành những mỹ từ để mô tả về nét đẹp của con gái Huế

Tại cuộc thi HHVN 2016 có đến 3 người đẹp ở Huế lọt vào vòng Chung kết toàn quốc. Tuy vốn nổi tiếng với vẻ đẹp dịu dàng nhưng các nữ sinh Huế đã tham gia sôi nổi các hoạt động tại buổi tuyển sinh.

Á hậu Thuỳ Dung, Top 10 HHVN 2016 Quỳnh Loan, Hoa khôi Đà Nẵng Như Thuỷ cùng ca sĩ Jun Phạm, Will, MC Ngọc Trai được các bạn sinh viên trường Đại học Khoa Học Huế chào đón nồng nhiệt.

Dàn người đẹp HHVN cùng các ngôi sao được các bạn sinh viên Huế chào đón một cách nồng nhiệt

Thông qua buổi giao lưu, BTC cũng đã trao học bổng từ Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ của Trung ương Đoàn cho sinh viên trường.

Địa điểm tiếp theo của tour tuyển sinh chính là Đại học Ngoại thương Hà Nội, nơi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang theo học, vào ngày 10/5 tới.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục