Sao
Sinh viên đại học Cần Thơ hào hứng đón tour quảng bá tuyển sinh HHVN 2018
Tiếp nối những thành công đạt được tại TP.HCM, Cần Thơ là điểm đến tiếp theo trong khuôn khổ tour quảng bá tuyển sinh HHVN 2018.

Sau 1 tuần kể từ khi tour quảng bá tuyển sinh HHVN 2018 bắt đầu, chương trình đã đi qua 4 điểm trường đại học của khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, nhiều hoạt động đã được diễn ra. Sinh viên các trường đã có những khoảnh khắc “cháy hết mình” cùng các ca sĩ thần tượng. Bên cạnh đó, phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ phía dàn người đẹp đã truyền cảm hứng và giúp các bạn tự tin hơn. Nhiều hồ sơ đăng ký đã được các thí sinh gửi về chương trình, hứa hẹn một mùa Hoa hậu sôi động và nhiều nét mới.

Đại học Cần Thơ là điểm đến tiếp theo trong hành trình tour quảng bá tuyển sinh năm nay. Đến với thành phố lớn nhất Tây Nam Bộ này, BTC và các hoa khôi đã có buổi giao lưu, chia sẻ bổ ích cùng các bạn sinh viên. Ngoài ra, đại diện NTT cũng dành tặng nhiều phần học bổng cho các bạn sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc. Cùng sự đồng hành của NTT: Thương hiệu mỹ phẩm THE FACE SHOP, Bánh gạo Tê Tê, V-SIXTYFOUR và Dạ Hương, tour quảng bá tuyển sinh HHVN 2018 sẽ tiếp tục hành trình đến các trường đại học trên khắp cả nước.

Hoa khôi Thúy Vi cùng Hoa khôi Phương Thảo rạng rỡ khoe sắc trong sự kiện. Đồng hành cũng tour quảng bá tại đại học Cần Thơ, các người đẹp đã chia sẻ và truyền thêm cảm hứng cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh buổi giao lưu, Ban tổ chức cùng các NTT cũng tạo thêm sân chơi để nhằm tương tác cùng các bạn sinh viên

Sinh viên Đại học Cần Thơ vây kín hội trường, háo hức chờ đón giây phút được giao lưu cùng thần tượng và gặp gỡ dàn người đẹp.

Sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy làm cả khán phòng “đứng ngồi không yên”. Chàng ca sĩ mang đến phong cách trẻ trung thường thấy. Những ca khúc anh trình diễn trong chương trình đều kèm theo vũ đạo sôi động.

Nam ca sĩ Hồ Việt Trung xuất hiện bảnh bao tại buổi giao lưu. Anh dành được tình cảm mến mộ đặc biệt từ phía các bạn sinh viên.

Nhãn hàng V-SIXTYFOUR mang đến chương trình những mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất của mình. Chất liệu jean năng động, cá tính sẽ góp phần tô điểm giúp các bạn nữ trở nên tự tin hơn

Bà Bùi Thị Hồng Nhung – Quản lý Thương hiệu V-SIXTYFOUR – Nhà tài trợ Trang phục chính thức và Cố vấn Thời trang HHVN 2018 trao học bổng cho các bạn sinh viên

Ông Huỳnh Minh Chánh – Đại diện nhãn hàng bánh gạo Tê Tê, Công ty Cổ phần thực phẩm gia đình Anco – Nhà tài trợ Bạc trao học bổng cho những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc

Ông Hồ Thành Chí – Phó Phòng Event Công ty TNHH MTV Dược Phẩm Hoa Linh Miền Nam – Nhãn hàng Dạ Hương – Đơn vị đồng hành cùng Tour giao lưu các trường đại học đã có những chia sẻ hữu ích cùng các bạn sinh viên.

Đồng hành cùng tour quảng bá tuyển sinh giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 là các nhãn hàng tài trợ: Thương hiệu mỹ phẩm THE FACE SHOP, bánh gạo Tê Tê, V-Sixtyfour và Dạ Hương.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục