Sao Việt
Báo Hàn ngây ngất trước nhan sắc Hoa hậu Trần Tiểu Vy, mê cả ảnh đời thường
"Trên sân khấu, cô ấy là người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp… nhưng ngoài sân khấu, cô ấy chỉ là một học sinh 18 tuổi." - KoreaBoo viết.

Đêm qua, một trong những trang tin lớn nhất Hàn Quốc đã đăng tải bài viết về Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy của Việt Nam, với nhan đề: “Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khiến mọi người choáng váng với hình ảnh tuyệt đẹp của mình“.

KoreaBoo đưa tin: Một sinh viên 18 tuổi của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018 và là một trong những người chiến thắng trẻ nhất trong lịch sử 30 năm của cuộc thi.

Trần Tiểu Vy của tỉnh Quảng Nam cao 1,74m (5 ′ 8 ″ feet) với số đo 3 vòng 84-63-90cm.

Cô đã đánh bại 42 thí sinh khác trong cuộc thi quốc gia quảng bá vẻ đẹp, tri thức và lòng nhân ái, được trao vương miện với 30 viên ngọc trai, đại diện cho 30 năm của cuộc thi sắc đẹp và 3.260 viên ngọc sapphire, đại diện cho 3.260 km bờ biển của Việt Nam.

Cô nhận giải thưởng tiền mặt 500 triệu đồng Việt Nam (tương đương 21.700 đô la Mỹ).

Trần Tiểu Vy trông quyến rũ trên sân khấu, nhưng thông tin truyền thông xã hội của cô cho thấy Tân Hoa hậu là một người trẻ 18 tuổi điển hình, vui vẻ.

Cô cũng thể hiện tuổi trẻ của mình khi được phỏng vấn sau chiến thắng, trả lời ngượng ngùng với những câu trả lời ngắn ngủi.

Ông Lê Xuân Sơn, người đứng đầu ban tổ chức của cuộc thi hoa hậu đã đề cập đến sự rụt rè của Tân Hoa hậu và nói cô “còn trẻ và bị sốc”.

Trần Tiểu Vy sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi toàn cầu sắp tới Hoa hậu Thế giới 2018 (Miss World 2018).

Vân Sam (theo KoreaBoo)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục