Sao Việt
Mấy giờ rồi còn kỳ thị Hoa hậu lên bar? Biết làm biết chơi mới là thanh niên chuẩn!
Chẳng nhẽ những người đăng tải clip với ý "bóc phốt" Trần Tiểu Vy cho rằng chúng ta nên có một Hoa hậu rủ rỉ rù rì như con rùa nuôi trong xó cửa, không biết vui chơi, cập nhật tình hình? Giới trẻ Việt Nam hóa ra nhàm chán thế sao?

Ngay sau khi cô nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, một clip ghi lại hình ảnh Trần Tiểu Vy trước cuộc thi Hoa hậu xuất hiện ở một quán bar cùng một số bạn bè nhún nhảy vui vẻ đã được đăng tải lên mạng thu hút sự chú ý. Không biết ý đồ của người đăng tải clip này là gì nhưng nếu muốn “bóc phốt” thì xin thưa rằng chuyện kì thị người ta lên bar lên pub đã là chuyện xưa như Trái Đất rồi.

Nên nhớ, bar pub là một hoạt động kinh doanh công khai và hợp pháp, được sự cho phép, bảo vệ quyền và nghĩa vụ kinh doanh từ Nhà nước. Đầu tiên phải nói rằng, chẳng có ai vi phạm pháp luật vì lên pub lên bar. Có thể các Hoa hậu hoặc người đẹp trước không lên bar hoặc ít lên bar, hoặc một số người nổi tiếng không lên bar lên pub và được khen ngợi vì tính “ngoan”, thì không có nghĩa những người lên bar sẽ “hư”.

Trần Tiểu Vy là một Hoa hậu Việt Nam tương thích với sự phát triển của thế giới

Trần Tiểu Vy là một Hoa hậu Việt Nam tương thích với sự phát triển của thế giới

Thêm nữa, thẳng thắn mà nói, một buổi vui chơi tại bar (nói chung và như hình ảnh trong clip đăng tải) cũng chỉ giống như tham gia một lễ hội EDM thu nhỏ. Cũng giống nhau cả thôi, có nhạc, có bạn bè và chúng ta có mặt ở đó để “quẩy” nhiệt tình, xả stress, nhấm nháp một chút hoặc đơn giản là thích. Có vi phạm pháp luật không? Không! Trần Tiểu Vy trong clip chỉ đơn giản một cô gái vui tươi, năng động và hiện đại bên bạn bè mình.

Bạn bè quốc tế nhìn vào sẽ thấy chúng ta lạc hậu đến mức nào nếu như vẫn còn chỉ trích nàng Hậu hoặc bất cứ một cô gái nào, một chàng trai nào lên bar? Không muốn người ta vui vẻ, dù chẳng tổn hại gì ngoài thứ quan niệm cũ kĩ, muốn người khác đóng cửa bản thân họ cho vừa lòng mình là hay lắm sao? Tôi bảo bạn này, chúng ta đang ở thế kỉ 21 rồi chứ không phải thời Trung cổ nữa đâu. Cách mạng công nghệ đang gây bão khắp thế giới rồi, bạn ngồi đó mà kỳ thị người ta lên bar lên pub. Muốn một hình mẫu theo ý mình cũng có nghĩa là muốn một điều không thật, vì chẳng ai được sinh ra để làm hài lòng bạn suốt đời.

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục