Sao
Sau những tháng ngày bị kiến nghị xử tử, cuối cùng Suzy cũng được trả lại danh dự
Sau bao nhiêu tháng ngày bị kiến nghị xử tử lên Nhà Xanh, cuối cùng Suzy cũng được trả lại trong sạch.

Còn nhớ vào giữa năm 2018 một vụ lùm xùm gây chấn động Kpop khi người mẫu nổi tiếng Yang Ye Won lên tiếng tố cáo một studio nhiếp ảnh quấy rối tình dục, ép cô chụp hình nude. Bản tố cáo được gởi lên Nhà xanh được liêt kê đầy đủ tên và địa chỉ của studio A và B. Ngay lập tức, vụ xôn xao này đã thu hút được rất nhiều người quan tâm, một trong số đó là Suzy. Nữ ca sĩ đã ký vào bản kiến nghị này và thu hút sự chú ý lớn từ dư luận.

Vụ việc ngay lập tức đã gây ảnh hưởng rất lớn đến với hai chủ studio khiến cho chủ của studio B đã tự tử vì gánh nặng tâm lý, còn Yang Ye Won bị chủ studio A họ Choi tố ngược lại là nói dối trắng trợn vì chính cô này chủ động xin chụp hình nóng để kiếm tiền.

Ngay khi chủ studio B tử tử, dư luận đã quay ngược lại kết án Suzy vì hành vi tiếp tay tố cáo với người mẫu Yang Ye Won,lần này, một lá đơn khác được gởi lên nhà xanh nhưng để kiến nghị xử tử Suzy đã nhận được rất nhiều chữ kí ủng hộ.

Sau gần nửa năm, sự thật mới dần được sáng tỏ. Vào ngày 9/1 vừa qua, thẩm phán Lee Jin Young đã đưa ra phán quyết cuối cùng tại Tòa án quận phía tây Seoul, khẳng định bị cáo họ Choi (chủ studio A) có tội và phải chịu án phạt 2 năm 6 tháng tù vì tội quấy rối tình dục, 80 giờ giáo dục về tội phạm quấy rối tình dục, cấm làm việc trong các tổ chức liên quan đến phụ nữ, trẻ em trong 5 năm sau khi ra tù.

Khuôn mặt xúc động của nạn nhân Yang Ye Won sau khi được tòa tuyên án đúng sự thật.

Sau khi chủ studio B tự tử cô trở thành tội đồ của truyền thông và phải chịu búa rìu rất lớn của dư luận.

Hình ảnh của cô khi phát biểu trước báo chí.

Suzy cũng là cái tên bị réo gọi khi vụ kiện tụng này kết thúc. Có lẽ như oan ức của người đẹp trong nửa năm qua đã phần nào được gột rửa.

 

Hàm Hương


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục