Người nổi tiếng
Tình đầu quốc dân Suzy và Lee Kwang Soo bị netizen Hàn kiến nghị xử tử hình
Việc Suzy, Lee Kwang Soo có mặt trong bản kiến nghị xử tử hình trên trang web của Nhà Xanh đang là tin gây chấn động cộng đồng fan Kpop.

Các bản kiến nghị xử tử hình ngôi sao tại Hàn Quốc đang gây ra một làn sóng tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Theo tờ Mydaily, đã có hơn 1.600 người ủng hộ Kiến nghị xử tử hình Lee Kwang Soo, 14 người ủng hộ Kiến nghị xử tử hình Suzy trong bảng kiến nghị công khai trên trang web chính thức của Nhà Xanh. Nguyên nhân đến từ những scandal mà họ vướng phải trong thời gian gần đây.

Ngày 16/5 vừa qua, YouTuber tên Yang Ye Won gây chấn động xứ Hàn khi tố cáo một nhiếp ảnh gia có hành vi quấy rối tình dục, ép cô chụp hình khoả thân toàn phần trước 20 người đàn ông với nhiều động tác phản cảm. Video Yang Ye Won kể lại vụ quấy rối đã đạt 2 triệu view chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Yang Ye Won khóc lóc kể lại sự việc bị quấy rối trên YouTube.

Vụ việc bắt đầu thu hút sự chú ý của truyền thông khi Suzy đứng lên ủng hộ Yang Ye Won, và hàng loạt sao nữ đình đám Seolhyun (AOA), Lee Hi, Yenny, IU… cũng đứng về phía Suzy.

Không dừng lại ở đó, nữ ca sĩ ký vào đơn Kiến nghị gửi đến Nhà Xanh nhằm yêu cầu cơ quan chức năng điều tra vụ án này. Thế nhưng kết quả điều tra đã chứng minh phía studio vô tội. Còn cô gái họ Yang bị tung ra bằng chứng giả dối, tự biên tự diễn dù trước đó đồng ý chụp hình nóng vì tiền. Vướng vào lùm xùm không đáng có này chính là nguyên nhân khiến Suzy có mặt trong bản Kiến nghị nên xử tử gửi lên Nhà Xanh.

Hiện đã có 14 chữ kí trong bản kiến nghị xử tử hình Suzy

Ngày 28/5, trang Kpopmap đưa tin về scandal phát ngôn của nam diễn viên hài Lee Kwang Soo trong tập 404 “Running Man”. Cụ thể, trong một phần chơi Lee Kwang Soo đã gọi Hyejeong là rắn hoa, đáng nói rắn hoa là từ thường dùng để ám chỉ những cô gái hay “đào mỏ” đại gia tại Hàn Quốc. Bên cạnh những ý kiến bênh vực rằng đây chỉ là câu nói đùa vui cũng có người gay gắt muốn có một hình phạt nặng hơn với nam diễn viên. Bởi trước đó từng có một sao nữ có phát ngôn tương tự như Lee Kwang Soo và đã bị trục xuất khỏi chương trình. Vì quá bất bình trước việc trọng nam khinh nữ của làng giải trí, netizen Hàn đã lập ra một bản Kiến nghị xử tử hình nam diễn viên hài đình đám này.

Tình huống Lee Kwang Soo “vạ miệng” nói nữ ca sĩ khách mời là “con rắn hoa”.

Bản kiến nghị xử tử hình Lee Kwang Soo có hơn 1600 người ủng hộ.

Ngoài Suzy, Lee Kwang Soo, một số nghê sĩ như Yoo Ah In, Lee Hong Ki… cũng đều có mặt trong các bản Kiến nghị tương tự. Nhiều người cho rằng, một bộ phận netizen đang trở nên quá đà, cố dồn những nghệ sĩ vào bước đường cùng mặc dù scandal của họ không đến mức nghiêm trọng đến mức phải xử tử.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục