Sao
Sốc với hình ảnh tạo dáng nhạy cảm của Chi Pu đã bị cắt trong MV 16+
Đây có lẽ là hình ảnh khêu gợi và táo bạo nhất của Chi Pu từ trước đến nay nhưng đã cắt đi trong MV chính thức.

Ngày 27/11, Chi Pu tiếp tục cho ra mắt sản phẩm “Mời anh vào Team em” sau 6 tháng im lặng. Ca khúc với tiết tấu hiện đại, ca từ trẻ trung được chắp bút bởi ca nhạc sĩ – ca sĩ Đạt G, dưới phần phối nhạc của “phù thủy phối khí” Masew. Chưa tới 24 giờ lên sóng, MV đã đạt được 2 triệu views. MV lần này được Chi Pu gắn mác 16+ với loạt khoảnh khắc sexy táo bạo của nhân vật chính. Không chỉ diện trang phục lả lơi, mỏng manh, Chi Pu còn liên tục “đốt mắt” người xem khi nhiều lần thể hiện những động tác đầy khêu gợi khiến ai cũng phải choáng váng. Chính vì vậy, cô nàng nhận về không ít “gạch đá”.

SHOCK: Lọt hình ảnh Chi Pu tạo dáng nhạy cảm trong những cảnh không được lên sóng của MV 16+-2

SHOCK: Lọt hình ảnh Chi Pu tạo dáng nhạy cảm trong những cảnh không được lên sóng của MV 16+-3

SHOCK: Lọt hình ảnh Chi Pu tạo dáng nhạy cảm trong những cảnh không được lên sóng của MV 16+-1

Có vẻ như MV chưa đủ “hot” nên tối 4/12, giám đốc sáng tạo của MV – Denis Đặng đã tiếp tục gây sóng gió khi đăng tải một bức hình Chi Pu tạo dáng nhạy cảm. Hình ảnh này chưa từng xuất hiện trong MV chính thức, nên có nghi vấn cho rằng cảnh quay này đã được ekip của Chi Pu cắt khỏi MV để giảm độ nhạy cảm.

Ngay lập tức, fan của cựu hot girl tỏ ra vô cùng bức xúc vì sự phản cảm của tấm hình có thể tiếp tục ảnh hưởng không nhỏ tới thần tượng. Hiện tại, hình ảnh này đã được Denis Đặng xoá khỏi Instagram của mình.

Denis Đặng bất ngờ đăng tải hình ảnh trong tư thế nhạy cảm của Chi Pu được cho là đã bị cắt khỏi MV 16+ - Ảnh 1.

Hình ảnh nhạy cảm được cho là đã bị cắt của Chi Pu.

Denis Đặng bất ngờ đăng tải hình ảnh trong tư thế nhạy cảm của Chi Pu được cho là đã bị cắt khỏi MV 16+ - Ảnh 3.

Trước đó, giám đốc sản xuất Denis Đặng từng lên tiếng trả lời truyền thông rằng anh không bao giờ sử dụng chiêu trò hay những hình ảnh khiêu dâm để tăng độ hot cho những sản phẩm của mình.

 Theo một số thông tin thì vì những hình ảnh quá mức gợi cảm trong MV Mời anh vào team em đã khiến Chi Pu bị loại khỏi bảng bình chọn Gương mặt mới xuất sắc của Làn sóng xanh 2018.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục