Sao
Sốc với những điều khoản trong bản hợp đồng 4 ngày 213 tỷ đồng của Phạm Băng Băng
Số tiền và những điều khoản "trên trời" trong bản hợp đồng của Phạm Băng Băng khiến cư dân mạng nổ ra một làn sóng phẫn nộ.

Mới đây, một MC nổi tiếng Trung Quốc đã tiết lộ chi tiết bản hợp đồng trị giá 213 tỷ đồng của Phạm Băng Băng khi đi quay phim 4 ngày. Ngoài giá tiền khủng, BHĐ còn có những điều khoản có phần quá yêu sách đối với đoàn làm phim. Cụ thể MC Thôi Vĩnh Nguyên chia sẻ trên trang cá nhân: “Đoán thử xem: Một người diễn một bộ phim vì sao lại phải ký 2 bản hợp đồng? Ngôn ngữ trong nghề gọi là hợp đồng một lớn một nhỏ. Cái nhỏ không sợ bị tiết lộ, giá trị 10 triệu NDT. Hợp đồng lớn là 50 triệu NDT. 1+5=6. Trời ạ, cái gì cũng không làm đã lấy được 60 triệu NDT. Hiện tại vấn đề là 50 triệu kia vì sao phải lén lút lấy? Sợ gì? Còn có, lấy 60 triệu rồi, người này chỉ ở phim trường diễn…4 ngày”.

MC Thôi Vĩnh Nguyên đã công bố bản hợp đồng của Phạm Băng Băng trên trang cá nhân.

.

Ngoài tiết lộ có tới 2 bản hợp đồng lớn và nhỏ thì còn có những điều khoản hợp đồng khá “gai mắt” như: Đoàn phim phải trả cho nhân viên trang điểm của riêng Phạm Băng Băng 80000 NDT (285 triệu VNĐ) (thù lao sau thuế), người này chỉ phục vụ một mình cô. Không những thế khi tuyên truyền cần phải có ít nhất một chiếc xe hơi sang trọng và một chiếc xe thương vụ 7 chỗ xa hoa, vé máy bay ít nhất là khoang hạng nhất, ở tại khách sạn 5 sao và chi phí ăn uống 1500 NDT (hơn 5 triệu VNĐ)/ngày. Nếu Phạm Băng Băng không hài lòng với tạo hình có quyền thay đổi để phù hợp với hình ảnh cá nhân hay nếu bị bệnh trong quá trình quay thì đoàn phim phải chịu toàn bộ chi phí.

Ngay lập tức những chia sẻ này đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng. Đa số đều chỉ trích “bệnh ngôi sao” của mỹ nhân họ Phạm. Nhiều khán giả còn cho rằng mặc dù đi đóng phim nhưng cô không khác gì đi nghỉ mát. Phía Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ thông tin và cho rằng bản hợp đồng của nam MC tung ra là không có thật và sẽ nhờ đến pháp luật để giả quyết.

Hình ảnh xinh đẹp của Phạm Băng Băng.

Đây không phải là lần đầu tiên cô vướng phải những scandal liên quan đến cát xê.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục