Sao
Tái xuất khoẻ mạnh, Lý Liên Kiệt nói gì khi bị so sánh như 80 tuổi?
Khác với vẻ già nua, kiệt quệ như cụ ông 80 tuổi, hình ảnh mới nhất cho thấy, Lý Liên Kiệt trong hồng hào, khoẻ mạnh hơn nhiều.

Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt khác hẳn với bức ảnh già nua như cụ ông 80 tuổi được dân mạng chia sẻ.

Những ngày qua, cộng đồng fan trên thế giới xót xa với hình ảnh Lý Liên Kiệt già nua, kiệt quệ như cụ ông 80 tuổi, do căn bệnh cường giáp trạng, trong bức ảnh chụp tại ngôi đền ở Tây Tạng được chia sẻ rộng rãi trên mại xã hội.

Tuy nhiên mới đây, anh xuất hiện trong talkshow “Có hẹn với Lỗ Dự”. Trong chương trình, ngôi sao võ thuật trông khoẻ mạnh hơn hẳn, gương mặt hồng hào, tươi tỉnh, khiến người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm.

Lý Liên Kiệt tươi tỉnh trong buổi nói chuyện.

Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn để ý thấy, khi dùng bữa với MC Lỗ Dự, nam diễn viên “Thiếu Lâm tự” chỉ ăn chay và ăn với lượng nhỏ hơn nhiều. Cư dân mạng hy vọng, anh có thể trở lại với trạng thái sức khoẻ tốt nhất và có thêm nhiều dự án điện ảnh mới.

Gương mặt hồng hào, tươi tỉnh của Lý Liên Kiệt trong bữa cơm cùng Lỗ Dự.

Mâm cơm bày biện nhiều món, nhưng anh chỉ ăn đồ chay…

… và ăn với lượng ít hơn so với sức ăn của một người đàn ông bình thường.

Trong khi đó, ngày 21/5, cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ một đoạn video về một cuộc giao lưu của Lý Liên Kiệt và khán giả. Như trong talkshow với Lỗ Dự, anh trong hoạt bát, rạng rỡ và nói chuyện không ngừng.

Đặc biệt, anh còn đề cập đến hình ảnh già yếu, 55 tuổi mà không khác gì 80 tuổi, được chia sẻ thời gian qua.

“Vua kungfu” khẳng định, sức khoẻ hiện tại của anh rất tốt, không giống như những lời đồn đãi trên mạng xã hội. “Tôi nghe nói, người ta bảo tôi già như ông lão 80 tuổi. Nghe thật thảm, chả lẽ chỉ vì vài bức ảnh mà nói về tôi như thế sao?  Các bạn nói xem, tôi có giống 80 tuổi không? Tôi trông như thế này, các bạn có thấy tôi có giống ông lão 80 tuổi không?”, Lý Liên Kiệt nói.

Lý Liên Kiệt trong đoạn video được chia sẻ.

Tài tử gốc Bắc Kinh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì lo lắng cho sức khoẻ của anh. Bệnh cạnh đó, anh cũng “cảm ơn” những người đăng tải bức ảnh, cho rằng họ muốn anh già yếu, kiệt quệ.

Anh nói thêm, một số người có gửi tặng anh thuốc. Tuy nhiên, anh khẳng định, không biết công ty quảng cáo nào làm như vậy và cũng không đại diện cho bất kì hãng thuốc nào.

Theo Tiền Phong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục