Sao
Thí sinh 15 tuổi xinh ngất ngây của Produce 48
Jang Won Young đã vượt lên các đối thủ khác và trở thành gương mặt được hâm mộ nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Jang Won Young

Là cái tên dễ nhầm lẫn với nam diễn viên chuyên trị vai hài Jang Won Young, thí sinh Jang Won Young, sinh năm 2004 đang là gương mặt được netizen Hàn yêu thích tại show thực tế Produce 48.

Sau khi phần biểu diễn ca khúc chủ đề “Naekkeoya” (Pick me) được phát sóng, netizen đã ngay lập tức chọn ra những gương mặt đáng chú ý nhất, nổi bật là Jang Won Young.Với cái nháy mắt đáng yêu, thực tập sinh 15 tuổi đến từ Starship được xác nhận là “Wink Girl”, hiện đang là thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn.

Jang Won Young cũng từng xuất hiện trong MV “Love It Live It” của YDPP.

2. Kim Min Joo

Theo sau Jang Won Young là Kim Min Joo, thực tập sinh đến từ Urban Works Entertainment với vẻ dịu dàng, ngọt ngào, nữ tính.

Kim Min Joo sinh năm 2001, đã gây chú ý trước khi “Pick me” phát sóng bởi ngoại hình xinh đẹp giống Tzuyu và Seolhyun.Giống như Jang Won Young, Min Joo cũng đã từng xuất hiện trong MV ‘What You Doing’ của iKON.

3. Kim Do A

Kim Do A sinh năm 2003, tuy không nổi bật lắm trong “Naekkeoya” (Pick me) nhưng được netizen chú ý bởi ngoại hình búp bê.
Netizen Hàn cũng như quốc tế đang rất mong chờ phần thể hiện của các cô gái trong những tập đầu của Produce 48 lên sóng vào tháng 06 này.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục