Sao
Tiểu Vy đại diện 400 đại biểu, đọc thư gửi thanh niên
Hoa hậu Tiểu Vy vinh dự có mặt tại Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên TPHCM với vai trò là đại biểu uy tín, đồng thời đại diện cho hàng ngàn sinh viên đọc thư Đại hội gửi đến thanh niên Thành phố.

Với sự tín nhiệm cao trong tác phong làm việc và sự uy tín với nhiều vai trò quan trọng trong các hoạt động đoàn thể, Hoa hậu Tiểu Vy liên tục được mời tham dự với những trọng trách quan trọng khác nhau. Tại buổi Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên TPHCM lần thứ VIII diễn ra vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy có mặt từ rất sớm. Cô chỉn chu trong tà áo dài màu xanh biển đúng chất màu áo xanh thanh niên Việt Nam. Nàng hậu 19 tuổi không quên nở những nụ cười rạng rỡ “đốn tim” hàng ngàn ngừơi có mặt tại sự kiện này.

Nàng hậu được ưu tiên ngồi vào hàng ghế đầu của đoàn đại biểu, với sự tham gia của rất đông sinh viên đến từ khắp các trường trên địa bàn thành phố. Cô chăm chú theo dõi từng hoạt động của sự kiện nhưng cũng không quên gửi những lời chào hỏi đến các quý đại biểu. Thoạt nhìn có thể thấy Tiểu Vy luôn giữ cho mình hình ảnh của một cô Hoa hậu xinh đẹp và cực kì lễ phép.

Cô đại biểu Trần Tiểu Vy xinh đẹp trong tà áo dài.
Đồng hành cùng Hoa hậu Tiểu Vy trong Đại hội đại biểu lần này là sự có mặt của diễn viên Bình Minh. Nam diễn viên điển trai dành lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Vy và cùng cô chụp những bức hình lưu lại kỉ niệm ý nghĩa trong sự kiên này.
Ngoài việc tham gia với tư cách là một đại biểu trong Đoàn Đại biểu chính thức Đại hội mùa 2019 – 2024, Tiểu Vy còn đại diện cho 400 Đại biểu đọc bức thư Đại hội gửi đến các bạn hội viên, thanh niên của Thành phố mang tên Bác.
Sự xuất hiện của Tiểu Vy trên sân khấu khiến không khí tại đại hội trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, nàng hậu nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.
Với sự nghiêm túc và nỗ lực không ngừng, Tiểu Vy ngày một trở thành cái tên cực kì sáng giá và là tấm gương sáng cho giới trẻ cùng noi theo.
Kết thúc sự kiện, Tiểu Vy được ngừoi hâm mộ vây quanh, liên tục thể hiện sự ngưỡng mộ bởi nhan sắc ngoài đời quá đỗi rạng ngời. Cô còn được các bạn sinh viên khen thân thiện và rất đông các bạn rủ nhau chụp hình cùng nàng Đại biểu xinh đẹp Trần Tiểu Vy.
Chỉ mới hoàn thành một nửa nhiệm kì Hoa hậu của mình, thế nhưng Tiểu Vy gần như đã thể hiện được sự uy tín đáng khen ngợi với vai trò là đại sứ của nhiều sự kiện quan trọng hay trở thành đại biểu uy tín của hàng triệu thanh niên Việt Nam.

Photo: Viết Qúy


Bình luận

Tin cùng chuyên mục