Sao
Tố bầu show quỵt tiền, Kỳ Duyên vô tình để lộ cát xê khủng khi đi chấm thi cho sinh viên
Kỳ Duyên đảm nhận vị trí Ban giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp dành cho các bạn nữ sinh từ tháng 11 nhưng đến nay cô vẫn chưa nhận đủ thù lao.

Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái dài có tựa đề “Góc cảnh báo lừa đảo”. Kỳ Duyên cho biết, bất đắc dĩ cô phải công khai sự việc này bởi suốt một tháng trời phải cực khổ đi đòi từng triệu một “Và đến cuối cùng, mình đòi mãi vẫn không trả đủ!”

Image result for hoa hậu kỳ duyên đi chấm thi

Theo lời Kỳ Duyên, ngày 16/11, cô được một người mời làm giám khảo một hội thi nữ sinh thanh lịch của một trường THPT tại Hà Nội cùng với diễn viên Phương Oanh “Quỳnh búp bê” và ca sĩ Đức Phúc. Hai bên có hợp đồng rõ ràng và cam kết sau khi chương trình kết thúc ba ngày thì Hoa hậu sẽ được thanh toán toàn bộ cát xê.

Tuy nhiên, mọi sự không diễn ra như mong đợi của Kỳ Duyên: “Theo hợp đồng công việc tổng số chi phí cho job này của mình là 120 triệu, anh C đã thanh toán trước cho mình 50 triệu trước khi mình ra chương trình và sau khi chương trình kết thúc 3 ngày, anh C phải thanh toán phần còn lại 70 triệu cho mình… Điều đáng nói ở đây, theo những gì anh C nói anh đã nhận đủ 70 triệu (còn lại) từ nhà trường sau đó ít ngày nhưng đến nay đã là 1 tháng mình vẫn chưa nhận được hết chi phí của mình, mãi tới ngày 10/12 (nghĩa là sau gần 1 tháng) mình mới nhận được chuyển khoản 5 triệu và ngày 11/12 lại nhận thêm 5 triệu nữa…”, Kỳ Duyên chia sẻ.

Image result for hoa hậu kỳ duyên đi chấm thi

Hoa hậu bức xúc, sau “những chuỗi ngày mình như một con nợ và ngày nào mình và quản lý cũng phải đòi lên đòi xuống bởi những lời hứa hươu hứa vượn, thề thốt của anh”, hiện tại Kỳ Duyên còn bị “lừa” 10 triệu. Số tiền tuy không lớn nhưng Kỳ Duyên khẳng định sẽ làm đến cùng “để cho không một ai trở thành nạn nhân nữa”.

Kỳ Duyên bức xúc vì bị quỵt cát-xê nhưng đáng chú ý nhất là số tiền khi làm BGK cho sinh viên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bài đăng của Kỳ Duyên đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Kỳ Duyên nổi giận đăng đàn tố thẳng mặt bầu show quỵt tiền catse của mình - Hình 6

Sau nhiều lần phải liên tiếp “đòi nợ” và gặp quá nhiều lý do thì cô quyết định công khai danh tính người này. “Thực sự mình không thể chịu đựng được nữa, mình đã quyết định public chuyện này để mọi người được biết và tránh xa” – cô thẳng thắn.

Toàn bộ cuộc hội thoại của Hoa hậu Kỳ Duyên và bầu show bên phía chương trình:

Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc tố bị quỵt tiền, để lộ cát xê khủng - Ảnh 2.

Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc tố bị quỵt tiền, để lộ cát xê khủng - Ảnh 3.

Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc tố bị quỵt tiền, để lộ cát xê khủng - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên có nghệ sĩ lên tiếng tố cáo bầu show quỵt tiền cát xê. Trước đó, nhiều sao đã phải lao đao, khốn đốn khi công sức đi diễn của mình bị người khác “phỏng tay trên”, có khi mất trắng không đòi lại được.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục