Sao
Trước ngày cưới, chị gái Nhã Phương chia sẻ gây xúc động
Những chia sẻ của chị gái Nhã Phương trước ngày cô và Trường Giang chính thức “về chung một nhà” khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Nhã Phương.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Nhã Phương.

Mới đây, chị gái Bích Trâm của Nhã Phương bất ngờ chia sẻ hậu trường chụp ảnh cưới của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân”. Đăng kèm bức hình, chị gái Nhã Phương xúc động viết: “Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ, nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em”.

Trước ngày cưới, chị gái Nhã Phương chia sẻ gây xúc động - ảnh 1Nhã Phương và chị gái Bích Trâm.

Có thể nói, chị gái Nhã Phương luôn ủng hộ tình yêu của cô và danh hài Trường Giang. Thời điểm ồn ào nhất khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp, Bích Trâm chia sẻ cô hoàn toàn bất ngờ.

“Tôi chỉ biết chuyện khi xem clip trên mạng. Ba mẹ tôi ở quê chắc chưa biết đâu. Tôi ủng hộ việc cầu hôn của Trường Giang và mừng cho hạnh phúc của em gái”- Bích Trâm thổ lộ.

Bên cạnh đó, chị gái Nhã Phương cũng bày tỏ cô nghe nhiều tin đồn về Trường Giang nhưng không quan tâm. “Tôi đã gặp Giang nhiều lần và cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm cậu ấy dành cho Nhã Phương. Chỉ cần em gái hạnh phúc, tôi sẽ ủng hộ”- Bích Trâm nói.

Ngày mai (25/9), đám cưới của Trường Giang- Nhã Phương chính thức diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Theo đó, đám cưới của Trường Giang – Nhã Phương sẽ hạn chế truyền thông. Khách mời là những bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Khi tham dự đám cưới, khách mời phải diện đồ theo tông màu trắng – đen. Khách mời chỉ được phép vào khu vực tổ chức đám cưới nếu cầm theo giấy mời và không được mang theo trẻ em đi cùng.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục