Sao
Vợ Trần Lập chia sẻ tròn 3 năm ngày mất của chồng gây xúc động
“Ở nơi xa đó, Trần Lập xin gửi gắm những lời yêu thương, cảm tạ tới gia đình nội ngoại, anh chị em bạn bè gần xa, bà con, những người anh em, bạn bè thân thiết đã luôn đồng hành, dành tình cảm đặc biệt cho tôi và gia đình nhỏ của tôi”- vợ Trần Lập xúc động viết.

Mới đây, chị Ngô Mai Hoa- vợ cố nhạc sĩ Trần Lập chia sẻ loạt ảnh viếng mộ chồng và có những chia sẻ xúc động gửi tới người thân, bạn bè và người hâm mộ. Chị viết: “Ngày hôm nay sắp trôi qua, ngày của năm thứ ba, 9/2/2016 – 9/2/2019 (Âm lịch). Như cơn mưa ào tới. Ở nơi xa đó, Trần Lập xin gửi gắm những lời yêu thương, cảm tạ tới gia đình nội ngoại, anh chị em bạn bè gần xa, bà con, những người anh em, bạn bè thân thiết đã luôn đồng hành, dành tình cảm đặc biệt cho tôi và gia đình nhỏ của tôi. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới tất cả mọi người”.

Vợ Trần Lập chia sẻ tròn 3 năm ngày mất của chồng gây xúc động - ảnh 1
Vợ Trần Lập chia sẻ tròn 3 năm ngày mất của chồng gây xúc động - ảnh 2
Những hình ảnh cũ của Trần Lập gây xúc động với người hâm mộ.

Trong 3 năm vừa qua, chị Mai Hoa thường chia sẻ hình ảnh cũ của chồng khi chụp cùng các con và gia đình. Mỗi hình ảnh đều gây xúc động mạnh với người hâm mộ. Cố nhạc sĩ Trần Lập khi còn sống được vợ nhận xét là sinh hoạt rất điều độ, ít hút thuốc uống rượu. Chị Mai Hoa từng chia sẻ: “Anh không bao giờ say rượu. Cũng không uống được nhiều. Có đi với bạn cũng 7 rưỡi, 8 giờ là về nhà. Đúng là người đàn ông của gia đình. Nghiêm khắc với con cái. Nhiều khi tôi ngạc nhiên: Sao anh chỉ cần nói nhẹ chúng nó đã nghe vậy?!”.

Năm 2015, nhạc sĩ Trần Lập bất ngờ chia sẻ thông tin bị mắc bệnh ung thư trực tràng trên trang cá nhân. Sau 4 tháng chống chọi với bệnh tật, nhạc sĩ Trần Lập đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào hồi 12h45 ngày 17/3/2016.

Trần Lập sinh năm 1974 tại Nam Định. Anh là nhạc sĩ và ca sĩ chính của ban nhạc rock Bức Tường, hoạt động từ năm 1994 tới 2006. Nhiều ca khúc của nhóm trở nên quen thuộc với giới trẻ như Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá… Ngoài ca hát, Trần Lập còn tham gia một số chương trình truyền hình, trong đó có vị trí giám khảo của The Voice.


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục