Nhạc
Đêm nhạc tưởng nhớ Trần Lập có những chuyện lần đầu được bật mí
Liveshow “Bức Tường tháng 12” được xem là một món quà dành tặng sinh nhật thủ lĩnh Trần Lập, trực tiếp trên VTC3 lúc 20h 29/12.

Liveshow “Bức tường tháng 12” là món quà sinh nhật dành cho Thủ lĩnh Bức tường

Ban tổ chức cho biết, tham gia biểu diễn lần này là những người bạn rất quen thuộc với Bức Tường cũng như các rockfan: Những thành viên cũ của ban nhạc Bức Tường (Trần Tuấn Hùng, Trần Nhất Hoàng…), Tuấn Khanh (Microwave), OPlus, cùng rất nhiều những người bạn của cố nhạc sỹ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường. Trong đó phải kể đến hai cái tên khách mời Nguyễn Tuấn The Light và Hiếu Hotsky-người được đánh giá có giọng hát khá giống Trần Lập.
Những ca khúc gắn liền với ban nhạc Bức tường xuất hiện trong chương trình: Trở về, Những chuyến đi dài, Bông hồng thủy tinh, Tiếng gọi, Người đàn bà hóa đá, Cha và con… Ban nhạc Oplus, một ban nhạc trẻ cũng góp mặt trong chương trình với ca khúc Mắt đen theo phong cách acapella. Chương trình còn có sự tham gia của gia đình cố nhạc sĩ Trần Lập trong một tiết mục đặc biệt.

Đêm biểu diễn quy tụ các thành viên quen thuộc của Bức tường và cả những gương mặt mới như Oplus

Ngoài thưởng thức các ca khúc gắn bó với Bức tường tại V-Music, khán giả được lắng nghe những chia sẻ về cảm xúc, những câu chuyện lần đầu được bật mí về chủ đề tháng 12 từ các thành viên của ban nhạc Bức Tường và khách mời. Đồng thời là dịp chia sẻ câu chuyện, kỷ niệm của những người yêu mến Trần Lập, yêu mến ban nhạc Bức Tường từ khắp mọi nơi thông qua cuộc thi “Tôi và Bên kia Bức Tường”.
Bức Tường (The Wall) là một trong những ban nhạc rock chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam, thành lập ngày 26/3/1995. Ban nhạc trưởng thành từ phong trào ca nhạc sinh viên từ trường Đại học Xây dựng, lấy tên Bức tường từ năm 2000.
Ban nhạc Bức Tường với rất nhiều các ca khúc được yêu thích bởi ý nghĩa, chất nhân văn, hướng đến mục đích tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Thể loại mà Bức Tường biểu diễn chủ yếu là hard rock, cũng có khi là ballad, cũng có khi là các bản nhạc dân gian phối theo nhạc rock.
Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục