
Đạo diễn Victor Vũ và dàn diễn viên “Lôi Báo”. Ảnh:Bảo Hân
Đinh Ngọc Diệp mặc chiếc đầm đen khá gợi cảm, khoác thêm chiếc khăn choàng lông để “chống chọi” lại thời tiết lạnh giá miền Bắc. Người đẹp tươi tắn đứng dưới dõi theo Victor Vũ và đoàn làm phim giao lưu với khán giả. Sau buổi công chiếu, Ngọc Diệp xuất hiện tình tứ bên cạnh chồng cô-Victor Vũ.

Đinh Ngọc Diệp tươi tắn “hộ tống” chồng ra mắt phim. Ảnh: Bảo Hân
Nhã Phương được gọi đùa là “Nữ hoàng băng giá” với bộ váy trắng muốt, nhưng kín bưng và ấm áp. Trong “Lôi Báo”, Phương cho biết cô vui vì tiếp tục được vào vai một người phụ nữ hiền lành và là “hậu phương vững chắc”.

Nhã Phương tươi cười chụp với người hâm mộ ở Hà Nội. Ảnh: Bảo Hân
Đối nghịch với Phương là người đẹp Vũ Ngọc Anh. Cô diện chiếc đầm đính sequin siêu ngắn, khoét gần trọn vẹn phần lưng. Ngọc Anh trở lại phim ảnh sau vai Quyên trong phim cùng tên.

Ngọc Anh thường xuất hiện với phong cách rất sexy. Ảnh: Bảo Hân
“Lôi Báo” là phim hành động ly kỳ xoay quanh Tâm (Cường Seven), một họa sĩ truyện tranh biết mình chỉ còn hai tuần để sống. Dưới bàn tay của giáo sư Mã (Hoàng Sơn), Tâm trải qua ca phẫu thuật nối đầu để tái sinh. Sự thay đổi này mang lại nhiều niềm vui đi kèm hiểm nguy rình rập, nhất là khi Tâm vướng phải băng nhóm mafia do ông Đào (Chánh Tín) đứng đằng sau.

Đinh Ngọc Diệp tình tứ bên Victor Vũ. Ảnh: Bảo Hân

Cường Seven trong vai chính-siêu anh hùng Việt Nam. Ảnh: Bảo Hân
Victor Vũ kể, bài báo anh đọc cách đây hai năm về ca ghép đầu người đầu tiên trên thế giới thu hút anh. “Lôi Báo” có nhiều cảnh hành động mãn nhãn, là một trong những phim hiếm hoi về siêu anh hùng của Việt Nam. Phim khởi chiếu 22/12 trên toàn quốc.
Theo TPO