Sao
Vừa nhận được giải thưởng lớn, “Hân Hoa hậu” đã buồn hùi hụi vì bị mất túi hiệu
Niềm vui của Thúy Ngân không trọn vẹn khi cô bị mất túi hàng hiệu có giá trị hàng chục triệu đồng.

Mới đây, ngày 12/1 tại TP HCM, hoa hậu Thúy Ngân đi dự lễ trao giải đình đám quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn diễn, tiền bối hậu bối của cô đều có mặt tại sự kiện quan trọng này. Trong một event quy tụ toàn những con người sang chảnh với an ninh được thắt chặt, ai ngờ đâu chiếc túi hàng hiệu của Thúy Ngân đã không cánh mà bay.

Nữ diễn viên cho biết, khi lên sân khấu chụp hình kỷ niệm, cô có đặt túi trên ghế và không chú ý nhiều bởi đó là khu vực dành cho nghệ sĩ. Tuy nhiên, khi trở lại, ai đó đã “chẳng may cầm nhầm” túi của Thúy Ngân. Đây cũng là lần đầu tiên hoa hậu bị mất đồ trong đời.

Lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm, Thuý Ngân bị lấy cắp túi hiệu khi tham dự lễ trao giải tối qua - Ảnh 1.

Người đại diện của nữ diễn viên cho hay: “Tối qua, khi lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng nghiệp, Thuý Ngân vô tư để túi xách tại hàng ghế dành cho nghệ sĩ. Đến khi, chụp ảnh xong, nhìn xuống ghế thì chiếc túi không cánh mà bay”.

Người này cho biết thêm, trong túi xách không có gì giá trị ngoài khoá nhà. Điện thoại may mắn không bị mất vì Thuý Ngân mang theo lúc chụp ảnh. “Bị mất chìa khoá nên buổi tối, Thuý Ngân phải ở nhờ nhà bạn. Sáng 13/1, cô ấy phải đi quay sớm, không có phục trang đi quay”.

Kết quả hình ảnh cho thuy ngân mai vàng

Thúy Ngân bày tỏ cô khá bất ngờ bởi sự việc diễn ra quá nhanh: “Lỗi một phần do tôi chủ quan bởi nghĩ rằng ngồi kế bên mình là anh Trung Dũng, phía sau là chị Thạch Thảo (đạo diễn phim Gạo nếp gạo tẻ), hơn nữa xung quanh khu vực đều là nghệ sĩ và khách mời.

Tuy nhiên, có thể kẻ gian đã thừa cơ hội tôi và anh Trung Dũng cùng lên lễ đài và các nghệ sĩ bên dưới tập trung lên sân khấu đã thừa cơ trà trộn”.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục