TV Show
Thứ 5 Vui Nhộn: Phương Hằng “Gạo nếp gạo tẻ” khiến Trường Thịnh cạn lời khi gọi bằng chú
Phương Hằng và Trường Thịnh lần đầu tiên bật mí những kỉ niệm vui khi cùng quay phim chung với nhau trong chương trình Thứ 5 vui nhộn phát sóng tuần này.

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào đón sự xuất hiện của nam diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh, bé Đăng Huy, diễn viên Phương Hằng và bé Trà My. Màn chào hỏi của hai đội chơi vô cùng hài hước, thú vị nên khiến cho không khí chương trình thêm phần sôi động hơn. Phương Hằng cho biết mình và Trường Thịnh đã từng có dịp đóng chung với nhau trong một bộ phim và đã có kỷ niệm ‘dở khóc dở cười’ khi làm quen nhau.

Phương Hằng cho biết cô vào vai cháu của Trường Thịnh và xưng hô với anh bằng chú trên phim. Cách xưng hô đó thành thói quen và cho đến khi đóng máy cô vẫn gọi Trường Thịnh bằng chú. Sau đó nữ diễn viên mới chủ động hỏi bạn diễn của mình sinh năm mấy thì mới biết được Trường Thịnh nhỏ hơn Phương Hằng 3 tuổi. Còn Trường Thịnh khi bị gọi bằng chú thì cũng chỉ biết ‘cạn lời’ cười trừ trước sự dễ thương của cô bạn diễn xinh đẹp.

Thứ 5 Vui Vẻ lại lên sóng với sự góp mặt của 2 đội chơi gồm: nam diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh, bé Đăng Huy, diễn viên Phương Hằng và bé Trà My.
Màn xuất hiện của 2 đội chơi vô cùng đáng yêu và vui nhộn.

Bên cạnh 2 nghệ sĩ lớn, 2 bé tham gia Thứ 5 vui nhộn tuần này cũng có rất nhiều màu sắc, Đănh Huy khá sôi nổi và không ngại biểu diển ngay một đoạn nhảy không giống ai cho màn chào sân còn Trà My khá rụt rè, e ngại nhưng khi vào chơi những vòng sau thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn.

Ngay ở vòng đầu tiên với tên gọi Thử tài suy đoán, đội của Trà My và Phương Hằng và Trường Thịnh, bé Đăng Huy ngang tài ngang sức, cùng trả lời đúng 2/3 câu hỏi từ các bé. Vòng thi này không có đáp án chính xác theo kiến thức thông thường mà theo cách trả lời của các bé. Việc của các đội chơi là phải trả lời sao cho trùng khớp, phù hợp với suy nghĩ của trẻ thơ. Kết thúc vòng thi, mỗi đội nhận được 40 điểm.

Với tư duy nhanh nhạy, cả 2 đội ngang tài ngang sức ngay vòng đầu tiên.

Vòng 2 có tên Tăng tốc với trò chơi Lắc vòng cực kỳ đơn giản, cả Phương Hằng và Trường Thịnh đều nhiệt tình tham gia thử thách nhưng nam diễn viên phải chịu thua trước sự khéo léo của Phương Hằng. Cô nàng đã mang về 30 điểm cộng với tấm thẻ ưu tiên nhân đôi số điểm cho đội của mình, nâng tổng điểm lên 75, dẫn trước đội Trường Thịnh với cách biệt 20 điểm.

Vòng Về đích giúp Trà My khẳng định được sự thông minh của bản thân khi trả lời đúng 4/5 câu hỏi, nâng tổng điểm lên 120 điểm, một khoảng cách rất lớn với đội còn lại. Dù rất nỗ lực nhưng Đăng Huy và Trường Thịnh không giành được chiến thắng. Giải thưởng 10 triệu đồng thuộc về đội Phương Hằng và Trà My, đội Đăng Huy và Trường Thịnh giành được 6 triệu đồng.

Ngọc Trai phổ biến thể lệ vòng đấu thứ 2 cũng vui chẳng kém cạnh vòng 1
Bé Trà My đã xuất sắc đem về chiến thắng chó đội Phương Hằng với 120 điểm, vượt mặt đội Trường Thịnh
Cuối cùng giải thưởng 10 triệu đã thuộc về đội Phương Hằng và 6 triệu cho đội nam diễn viên Trường Thịnh. Đừng quên đón xem Thứ 5 Vui Nhộn được phát sóng 19h15 thứ Năm hằng tuần trên kênh THVL1. 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục