Phim
7 điều lãng mạn nhưng là “thính độc” trong drama Hàn
Đảm bảo những cảnh này cực kì quen thuộc với các mọt phim Hàn, và lần nào xem cũng thấy ngọt ngào, hấp dẫn.

Liệu có một khoảng cách giữa các drama lãng mạn Hàn Quốc và cuộc sống thực? Một thực tế không thể phủ nhận cho những mọt phim Hàn là họ thường có kỳ vọng lãng mạn cao hơn thực tế về chuyện yêu đương. Làm thế nào để tìm được “một nửa” đúng chuẩn để tạo “mood” giống như những bộ phim yêu đương made in Hàn Quốc? Câu trả lời là dường như không thể.

Dưới đây là 7 hình ảnh lãng mạn thường thấy trong các bộ phim truyền hình xứ Hàn, nhưng thật khó tìm một người yêu như vậy trong cuộc sống. Đó là lý do mà các FA vẫn mãi mãi là FA bởi vì quá yêu những điều lãng mạn không thực tế và luôn kì vọng.

1. Được cõng

Cảnh này thường nằm trong mọi drama Hàn Quốc. Nó hoàn toàn có thể dự đoán được. Nữ chính không được quá nặng cân mà chỉ được nhẹ như một chiếc lông chim để nam chính có thể cõng về nhà trong lúc cô ấy say rượu hay mệt mỏi.


2. Cùng nhau ăn mì.

Chiêu này thực sự đã ra khỏi tầm kiểm soát rồi. Mọi người đều biết là khi nam/nữ chính bắt đầu ngỏ lời “Cậu/Anh/Cô có muốn ăn mì trước khi đi không?” thì có nghĩa là gì. Điều đó có nghĩa là mối quan hệ bắt đầu chuyển sang giai đoạn mới – thực sự cảm nắng.

3. Nắm cổ tay

Không hiểu vì lý do gì nữ chính luôn mất hết sức mạnh khi một anh chàng nắm lấy cổ tay cô ấy. Và trong drama Hàn thì, anh ấy chắc chắn đang yêu cô. Đó như kiểu một loại tuyên ngôn tình yêu vậy.4. Ngủ cùng nhau

Ngủ cùng nhau nhưng không phải ngủ cùng nhau theo nghĩa chính thức. Luôn luôn là, nữ chính sẽ ngủ được ở bất cứ nơi đâu, và nam chính sẽ ngắm nhìn cô ấy như thể cô ấy là một thiên thần.5. Ngủ trên xe bus

Một cảnh kinh điển trong drama Hàn, tăng thêm gia vị ngọt ngào cho cặp đôi nam-nữ chính.


6. Lên đời cho nữ chính

Nếu nam chính là một người giàu có, chắc chắn sẽ có cảnh make-up lồng lộn cho nữ chính và dẫn cô đi shopping để mua một đống quần áo đẹp, bởi nữ chính sẽ là một cô gái chăm chỉ và nghèo khó.

7. Luôn có một nam phụ hoàn hảo

Nam phụ cực kì hoàn hảo, thậm chí có khi còn hoàn hảo hơn nam chính; nhưng vẫn thất tình với nữ chính như thường. Bởi vì nam phụ hoàn hảo này chỉ dùng để “câu kéo” khán giả nữ mà thôi.


Theo Soompi – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục