Star
Đông Nhi chơi lớn xây sân khấu 1200m2, “quẫy tung nóc” cùng fan trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát
Tối 22/12, liveshow “TEN ON TEN” - dự án cuối cùng trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi đã chính thức diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7, TP. HCM.

Sân khấu của liveshow “TEN ON TEN” có chiều dài 100m, chiều cao 18m và diện tích phần sân biểu diễn là 1200m2. Sân khấu liveshow của Đông Nhi lần này được ghi nhận là một trong những sân khấu biểu diễn có diện tích lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Tiết mục mở màn được dàn dựng công phu với hơi hướng tương lai khi các vũ công diện trang phục trắng được thiết kế cầu kỳ, Đông Nhi xuất hiện trong tạo hình sinh vật đột biến với chiếc đuôi mà nữ ca sĩ đã công bố trên poster của dự án “Ten On Ten”.

Liveshow được khai màn với nhiệt độ không thể nóng hơn bằng một mash-up bao gồm những bản EDM đình đám của Đông Nhi trong năm vừa qua như: Xin anh đừng, On Top, Mr Sexy. Gần 60 vũ công và Đông Nhi khiến cả SVĐ như muốn nổ tung theo từng giai điệu và bước nhảy.

“Ten On Ten” đã khiến khán giả không thể rời mắt ngay từ tiết mục mở màn cho tới giây phút kết thúc. 

Ở phần tiếp theo, Đông Nhi lần đầu biểu diễn hết 10 ca khúc trong album vol.3 vừa phát hành.

Sân khấu thực sự bùng cháy bởi ngọn lửa trên sân khấu và ngọn lửa đam mê của chính Đông Nhi đem đến cho toàn bộ khán giả.

Không gian âm nhạc Pop và Ballad được Đông Nhi cùng ekip khéo léo sắp xếp vào để thay đổi không khí đang vô cùng sôi động. Lần lượt từ bản hit quốc dân đầu tiên “Khóc” cho đến “Lời thú tội ngọt ngào”, “Trách ai bây giờ”, “Từng thuộc về nhau”… được Đông Nhi tái hiện với cả bản phối mới lẫn cũ khiến khán giả được thoả mãn.

Ở phần cuối, Đông Nhi trở lại đốt cháy sân khấu với loạt bản EDM đã làm nên thương hiệu như “Bad Boy”, “I Wanna Dance”, “Love Me Too”.

Nữ ca sĩ đưa hàng chục nghìn khán giả trở về với không gian âm nhạc của Đông Nhi từ ngày đầu đi hát cho đến trước khi có sự chuyển mình với dòng nhạc EDM qua loạt bản hit cũ được phối mới lại.

Liveshow “Ten On Ten” chính thức khép lại với ca khúc đầy cảm động “We Belong Together”. Giọng hát ngày càng tiến bộ, Đông Nhi đã một lần nữa khẳng định vị thế ngôi sao của mình trong làng nhạc Việt ở thời điểm hiện tại.

C.L


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục