Star
HƯƠNG VỊ NEM NƯỚNG NINH HÒA
Tại thị xã Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa có một món ăn nổi tiếng được gắn liền với địa danh này, chính là “Nem Nướng Ninh Hòa”.

Với bàn tay khéo léo cùng công thức chế biến riêng biệt kết hợp với các loại nguyên liệu đặc trưng, mà thương hiệu nem nướng Ninh Hòa luôn thu hút. MC Tấn Ngà và đầu bếp Khánh Phước đã chế biến món ăn hấp dẫn này mời nghệ sĩ Sơn Hải trong chương trình Hành trình hương vị. 

Từng cây nem thơm ngon được nướng trên than hồng cho vừa chín tới, ăn cùng với ram tôm và rau sống. Chấm cùng loại tương được làm từ đậu phộng, thịt xay và pate gan heo béo ngậy. Tổng hòa tạo nên món ăn bình dân nhưng lại có hương vị vô cùng độc đáo.

Món nem nướng thơm lừng, phần nhân thịt béo bùi mềm ngọt không quá khô. Thưởng thức nem nướng cùng với ram tôm, rau sống, bún tươi kết hợp với nước chấm tương đậu phộng beo béo, tạo nên hương vị vô cùng hấp dẫn, đặc trưng của nem nướng Ninh Hòa.

Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục