Phim
Nhã Phương hoảng hốt khi mẹ chồng mong muốn sớm có cháu nội
Luôn yên tâm vì Vinh Hiển (Hữu Tài) đã đi trước Vinh Phát (Trường Thịnh) một bước, bà Hương (Đào Vân Anh) không ngờ giờ đây lại để mẹ con bà Hoa (Phúc An) qua mặt mình. Lo lắng cho vị trí của Vinh Hiển có thể bị lung lay, bà Hương (Đào Vân Anh) nôn nóng tìm cách thúc đẩy vợ chồng Vinh Hiển nhanh chóng có con. 

Trong diễn biến mới nhất của tập 30 phim Bên Bờ Hạnh Phúc, Mỹ Linh (Huỳnh Như) nhờ vào sự quen biết của mình nắm được thông tin ông Akio (Nguyễn Tuấn) – một chủ tịch tập đoàn lớn ở Nhật dự định sang Việt Nam đầu tư vào ngành bất động sản. Hưng Thịnh nhanh chóng có cuộc họp bàn lên kế hoạch tranh thủ sự hợp tác cùng ông để có cơ hội đưa tập đoàn vươn xa ra tầm quốc tế. Ông Hưng (Nguyễn Sanh) vô cùng hài lòng về những biểu hiện của Mỹ Linh và đồng ý giao cho Linh nhiệm vụ kết nối với ông Akio.  

Không thể chịu thua Vinh Hiển (Hữu Tài) trong cuộc đua tranh giành quyền thừa kế, Vinh Phát (Trường Thịnh) đưa Ngọc (Tâm Như) về nhà ra mắt gia đình khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Nhưng điều khiến cả nhà bất ngờ hơn cả đó là khi Ngọc thông báo mình đã mang thai đứa con trai tròn 5 tháng của Vinh Phát. Tuy trong lòng vẫn bán tín bán nghi về bào thai trong bụng Ngọc nhưng vì tham vọng chiến thắng mẹ con bà Hương khiến bà Hoa lu mờ lý trí. Từ một cô gái phục vụ quán bar, Ngọc nghiễm nhiên trở thành cháu dâu của một tập đoàn lớn nhất nhì trong thành phố khiến cô vô cùng hãnh diện. Vốn có xuất thân phức tạp, nhất thời Ngọc vẫn chưa thể hòa nhập với gia đình bà Hoa và thường xuyên có những cách cư xử không phù hợp gây ra những tình huống dở khóc dở cười. 

Luôn yên tâm vì Vinh Hiển đã đi trước Vinh Phát một bước, bà Hương không ngờ giờ đây lại để mẹ con bà Hoa qua mặt mình. Lo lắng cho vị trí của Vinh Hiển có thể bị lung lay, bà Hương nôn nóng tìm cách thúc đẩy vợ chồng Vinh Hiển nhanh chóng có con. Khi quyết định kết hôn giả, Vinh Hiển và Nhã Phương chưa lường trước được tình huống oái ăm này nên lẽ dĩ nhiên hết sức bối rối. Nhưng bà Hương đã giúp họ nghĩ ra một kế hoạch vẹn toàn… 

Trong lúc này, Nhã Uyên (Hoàng Yến) đánh nhau với bạn học vì đã xúc phạm chị hai mình. Nhận thấy Nhã Phương là cháu dâu của tập đoàn lớn, điều kiện hơn người nên gia đình Yến (Linh Chi) cố tình gây khó dễ. Nhã Phương không muốn làm lớn chuyện gây ảnh hưởng đến hình tượng con dâu nhà tập đoàn Hưng Thịnh nên hết lần này đến lần khác nhún nhường. Được nước lấn tới, cha mẹ Yến đưa ra những đòi hỏi vô lý khiến Nhã Phương vô cùng phiền não. Nhận ra Nhã Phương có biểu hiện bất thường, Vinh Hiển tìm hiểu nguyên nhân và giúp chị em Nhã Uyên giải quyết mớ rắc rối từ trên trời rơi xuống…

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục