Thời trang
Ăn mặc style thế này “đề nghị” Hoàng Thùy nên chuyển hướng sang là Fashionista ngay đi
Hoàng Thùy sở hữu phong cách thời trang tuy đơn giản nhưng rất cá tính và sành điệu.

Trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017, Hoàng Thùy từng là một siêu mẫu tiềm năng có kinh nghiệm chinh chiến trên các sàn “runway” trên thế giới. Tiếp xúc nhiều với thời trang thế nên người đẹp rất nhạy bén trong việc nắm bắt các xu hướng đang thịnh hành. Trong thời gian gần đây, chân dài gốc Thanh Hóa ngày càng chứng minh được đẳng cấp qua các trang phục thường ngày. Có thế thấy, theo đuổi style khỏe khoắn mạnh mẽ, Hoàng Thùy có lối mix&match đồ rất linh hoạt và sáng tạo, thậm chí có nhiều fan hâm mộ còn “đề nghị” cô nên chuyển sang làm fashinista ngay đi vì diện đồ quá chất.

Tưởng như chiếc váy vàng rất “bánh bèo” không phù hợp với phong cách của Hoàng Thùy thế nhưng với tài mix kèm sneaker trắng, túi hộp và chiếc mắt kính “bảo hộ” đã cộng thêm cho cô vài điểm cá tính.

 

No snakes around me, only snake on my collar ?

A post shared by Mia Hoang ? (@hoangthuy_official) on

Chiếc Beltbag màu đen đi kèm với chân váy da và croptop hai dây mảnh khiến cho set đồ tuy rất đơn giản nhưng không kém phần đặc biệt. Một vật bất ly thân của Hoàng Thùy là chiếc mắt kính trong suốt rất thời thượng.

Một lần nữa cô ghi điểm tuyệt đối với áo quây, quần túi hộp, phụ kiện bản to giúp Hoàng Thùy trở thời thượng hơn rất nhiều.

 

Thời trang lang thời tiết❤️?

A post shared by Mia Hoang ? (@hoangthuy_official) on

Trong set đồ sử dụng quá nhiều chi tiết như thế này thì Hoàng Thùy vẫn có cách làm chúng trở nên hài hòa và thuyết phục hơn trong mắt người nhìn. Đôi boot cao mix cùng skirt da bóng, áo khoác denim bụi bặm và cặp kính đang rất trend giúp Hoàng Thùy trở nên hoàn hảo trong set đồ này.

Không thể phủ nhận, từ sau khi cắt tóc ngắn, nhan sắc của Á hậu Hoàn vũ 2017 đã được nâng lên một tầm cao mới.

I’m 20 years old ???

A post shared by Mia Hoang ? (@hoangthuy_official) on

Chỉ những item quen thuộc như skirt, croptop và phụ kiện đơn giản, Hoàng Thùy đã cho ra những item chất lừ thế này đây.

Hàm Hương

 

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục