Thời trang
Gu thời trang sân bay “nhận không ra” của đại hoa đán Châu Tấn
Xinh đẹp, giàu có và thuộc hàng ngũ đại hoa đán của xứ sở triệu dân, Châu Tấn không khỏi khiến người hâm mộ giật mình bởi gu thời trang xuề xòa, luộm thuộm mỗi dịp xuất hiện tại sân bay.

Trái ngược với vẻ mỹ miều, sang trọng cùng thần thái quyền lực trên thảm đỏ, Châu Tấn thường xuyên xuất hiện tại sân bay với vẻ ngoài có phần đơn giản, xuề xòa.

Đại hoa đán 43 tuổi thường bị bắt gặp trong trạng thái khẩu trang che kín, quần áo phối đơn giản cùng nón che gần hết khuôn mặt.

Trước công chúng, Châu Tấn thường khoác lên mình những bộ cánh tiền tỉ của những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất. Nhưng gu thời trang sân bay của cô hoàn toàn đối lập.

Xuất sắc trước công chúng là thế, nhưng tại sân bay, cô luôn chọn cho mình những chiếc áo phông thoải mái mix với quần ống rộng hoặc quần jeans, đi sandals hay sneakers.

Không chỉ xuề xòa trong phụ kiện và trang phục, nàng Tiểu Duy của “Họa bì” cũng thường không thèm trang điểm và vuốt tóc mỗi khi xuất hiện tại sân bay.

Combo jumpsuit “rộng cực rộng” cùng sneaker và khẩu trang.

Sáng tạo và thần sầu trong diễn xuất, thế nhưng Châu Tấn không ít lần khiến người hâm mộ khó hiểu bởi lối mitch & match cực lạ lẫm, đơn cử như việc cuốn lên người chiếc khăn cùng áo khoác rực rỡ sắc màu như thế này…

B.L


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục